Land Rover Defender 2021 ra mắt tại Việt Nam, giá thấp nhất 3,85 tỷ đồng

Vào hôm qua ngày 19/9, mẫu xe Land Rover Defender chính thức ra mắt tại Việt Nam với 5 phiên bản khác nhau, giá bán của 5 phiên bản giao động từ 3,855 tỷ đồng đến 6,31 tỷ đồng.

Trong sự kiện lần này, Land Rover Defender bán ra với 5 phiên bản bao gồm S, SE, HSE, First Edition và X. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn thêm các tính năng, trang bị theo sở thích, nhưng sẽ chờ thêm 3, 6 tháng sẽ nhận được xe.

Phiên bản của Land Rover Defender bán tại thị trường Việt Nam là phiên bản 110 với 5+2 ghế ngồi, đi cùng chiều dài cơ sở 3.022 mm với cấu hình 5 cửa. Xe có 4 gói phụ kiện bổ sung, bao gồm Thám hiểm, Phiêu lưu, Đồng quê và Đô thị.

Land Rover Defender mới giữ kiểu dáng vuông vức nhưng các chi tiết đã được bo tròn để mang đến cái nhìn hiện đại hơn. Mẫu mới vẫn duy trì lốp dự phòng gắn phía đuôi đặc trưng. Cản trước và sau trông khá hầm hố và trên thực tế đã được thiết kế để mang đến góc tới/góc thoát lớn hơn cho xe.

Xe được trang bị hệ thống đèn full LED hiện đại

Bộ vành có các tuỳ chọn kích thước 18, 19, 20 hoặc 22 inch

Nội thất xe cũng khác biệt hoàn toàn so với mẫu cũ, thậm chí khác hẳn mọi xe Land Rover khác đang được bán ra. Các chi tiết vuông vức nhưng đều bo góc. Trên xe có tới 2 màn hình lớn, một chiếc thay đồng hồ truyền thống và một chiếc chính giữa để hiển thị đa thông tin. Các nút bấm được lược bỏ tối đa. Chiếc cần số nhỏ gọn gắn trên bảng điều khiển trung tâm. Xe được trang bị cả cửa sổ trời toàn cảnh.

Điểm mạnh của Defender là khả năng vượt địa hình. Xe có chế độ tự động thông minh Phản ứng địa hình 2 để tự động thích nghi với các loại địa hình khác nhau. Khả năng lội nước của xe lên đến 900 mm. Sức kéo tối đa là 3,5 tấn.

Land Rover Defender có hai tùy chọn động cơ xăng Ingenium, gồm một động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng với một hệ thống hybrid hỗ trợ cho công suất cực đại 400PS và mô men xoắn cực đại 550Nm và một động cơ xăng 2 lít tăng áp công suất 300PS và mô-men xoắn cực đại 400 Nm.

Bảng giá Land Rover Defender tại Việt Nam

Thế Nam

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW