Oto.com.vn kết hợp Tinxe và Xế Cưng thành hệ sinh thái ô tô “3 trong 1”

Trang mua bán xe hơi Oto.com.vn vừa công bố hợp tác chiến lược với hai nền tảng Tinxe và kênh Xế Cưng trên YouTube vào chung một hệ sinh thái về thông tin ô tô tại Việt Nam.

Ra đời vào năm 2014, website mua bán xe hơi Oto.com.vn hiện là một trong những trang thông tin, mua bán xe ô tô trực tuyến lớn mạnh trong cộng đồng yêu xe. Nhằm hỗ trợ người dùng đầy đủ hơn trong hành trình mua sắm ô tô trực tuyến, trang mua bán xe hơi này đã quyết định hợp tác cùng hai nền tảng Tinxe và kênh Xế Cưng thành hệ sinh thái thông tin về xe hơi tại Việt Nam.

Với việc kết hợp này, người dùng sẽ có được một trải nghiệm mua xe trực tuyến 3-trong-1 gồm nền tảng kết nối người mua và người bán xe hơi, thông tin về thị trường xe Tinxe và kênh đánh giá xe Xế Cưng. Cụ thể, khi truy cập vào trang giao dịch xe Oto (hiện có kho dữ liệu với khoảng 32.000 tin rao mới mỗi tháng), người mua sẽ có ngay bức tranh tổng quan từ kiểu xe, dòng xe, chức năng, tình trạng, nội thất, ngoại thất thông qua những thông tin trực quan như hình ảnh, video,… Nền tảng này cũng hỗ trợ người mua so sánh giá thành của các dòng xe, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định mua xe. Bên cạnh đó, người mua cũng có thể tìm hiểu thêm các đánh giá chuyên sâu trong lĩnh vực xe hơi từ trang Tinxe và kênh Xế Cưng.

Ngoài việc tập trung vào đối tượng đang có nhu cầu tìm kiếm để mua xe hơi, hệ sinh thái "3 trong 1" mới của Oto.com.vn sẽ giúp người bán mở rộng tập khách hàng bao gồm cộng đồng yêu xe và những người quan tâm đến xe hơi. Trang mau bán xe Oto hiện có 6 triệu lượt truy cập, 22 triệu lượt xem và 3.000 tài khoản mới hàng tháng cùng mạng lưới hơn 200 đối tác trong các sự kiện hoạt động onlline và offline. Trong khi đó, Tinxe có 2 triệu người truy cập hàng tháng, còn kênh Xế Cưng trên Youtube có 240.000 lượt người đăng ký.

Cùng với việc việc về chung một nhà, cả 3 nền tảng đều sẽ được bổ sung nhiều tính năng mới hỗ trợ người mua và người bán như từ điển dành cho người mua xe OtoWiki, tính năng gợi ý về xe theo từng tiêu chí và phân khúc.

TN

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

5 Snapdragon 888 ra mắt, demo trên Galaxy S21 cho thấy đánh bại iPhone 12 về tiết kiệm pin 5G

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW