Xiaomi Mi Mix chính hãng có giá 17 triệu cho cấu hình cao nhất

Trong sự kiện diễn ra hôm nay tại TP. HCM, Xiaomi đã giới thiệu một loạt smartphone được bán chính hãng tại Việt Nam, trong đó có chiếc Mi Mix.

Đại diện của Xiaomi giới thiệu về chiếc Mi Mix

Mi Mix là điện thoại cao cấp nhất của hãng điện thoại Trung Quốc, sở hữu thiết kế ấn tượng với viền màn hình siêu mỏng. Để đạt được tỷ lệ màn hình/kích thước tới 91,3%, hãng này đã phải chuyển camera trước xuống phía dưới thân máy, dùng loa gốm áp điện để biến toàn bộ thân máy thành loa, và dùng cảm biến tiệm cận loại siêu âm thay vì cảm biến hồng ngoại thông thường.

Viền màn hình rất mỏng là điểm nổi bật nhất của chiếc điện thoại này

Để có được ngoại hình đó, máy phải đánh đổi một số trải nghiệm như khó chụp tự sướng, loa không rõ…

Thiết kế mới lạ khiến cho Mi Mix nổi bật hẳn trong vô vàn smartphone hiện nay, nhưng cũng đem lại nhiều sự bất tiện khi mới sử dụng. VnReview đã chia sẻ cảm nhận về chiếc điện thoại này sau một thời gian dùng thử, cũng như các hình ảnh chi tiết về bản màu trắng mà đến giờ Xiaomi vẫn chưa công bố.

Xiaomi chỉ bán Mi Mix bản 18K tại Việt Nam với giá 16,99 triệu

Tại sự kiện vừa diễn ra chiều nay, Xiaomi cho biết sẽ chỉ bán Mi Mix bản 18K tại Việt Nam. Phiên bản này có cấu hình cao hơn một chút so với Mi Mix thường gồm màn hình 6.4 inch, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, bộ nhớ trong 256GB và dung lượng RAM 6GB. Điểm nhấn trong thiết kế là viền mạ vàng 18K ở quanh camera và cảm biến vân tay tại mặt sau.

Giá chính thức của bản Mi Mix 18K tại Việt Nam là 16,99 triệu đồng. Hiện tại các đối tác của Xiaomi đã cho phép đặt hàng trước, và dự kiến sẽ giao hàng từ ngày 23/3.

Anh Tú

Các tin khác
Sau khi lây nhiễm vào các hệ thống chính phủ, ngân hàng tại Mỹ, Ukraine, Pháp, Đan Mạch và các nước Châu Âu vào đêm hôm qua (theo giờ Việt Nam), ransomware Petya tiếp tục lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.
iPhone 8 có thể bị khan hàng do năng suất của các nhà máy sản xuất màn hình OLED thấp hơn dự kiến
Đoạn video quảng cáo Gear VR và Galaxy S8 của Samsung với tên gọi “Ostrich” (Đà điểu) vừa đạt 7 giải thưởng tại liên hoan quảng cáo Cannes Lions.
Theo Debian Project, một lỗi vi mã đã được tìm thấy trên các con chip Skylake và Kaby Lake của Intel. Lỗi này có thể làm cho hệ thống có thể hoạt động không bình thường. Lỗi này được tìm ra trên một chiếc máy chạy Debian Linux và nó phụ thuộc vào các hệ điều hành khác nhau.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường được xem là một quốc gia chuyên đi sao chép công nghệ của nước khác. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn một chiều và không còn đúng nữa. Hiện nay, nhiều công ty Trung Quốc đang tạo ra những xu hướng toàn cầu về công nghệ và mô hình kinh doanh. Trong khi đó, các công ty của Mỹ lại đang phải cố gắng để học theo.
Bài viết này được tổng hợp dựa trên những dữ kiện so sánh của iPhone và Android trong năm 2017 bao gồm cả những iPhone và thiết bị Android mới nhất chạy trên iOS 10, iOS 11 và Android 7, 8.
Bảo mật đang trở thành mục tiêu ngày càng quan trọng đối với Microsoft. Và theo một cách nào đó, có thể được coi đó là động lực đằng sau nhiều tính năng mà hãng trang bị cho Windows 10.
Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải quyết được bí ẩn xung quanh hiện tượng “đêm trắng” (bright nights).
Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.700 Thích
Website liên quan