LG Electronics bán iPhone tại cửa hàng LG Best Shops

Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc, LG Electronics đang đàm phán với Apple về việc bán các sản phẩm iPhone, iPad và Apple Watch tại hơn 400 cửa hàng LG Best Shops của mình trên toàn quốc. Các cửa hàng có thể sử dụng không gian cũng như hệ thống nhân viên hiện có nhằm phục vụ cho việc bán những sản phẩm Apple sau khi LG Electronics rút khỏi lĩnh vực kinh doanh smartphone.

LG Electronics chuyển sang bán iPhone tại những cửa hàng LG Best Shops của mình ở Hàn Quốc

Nguồn tin tiết lộ, hai công ty đang thảo luận về việc xây dựng các góc Apple riêng biệt trong những cửa hàng này và do nhân viên Apple trực tiếp điều hành, hoặc cho phép nhân viên của LG Best Shops bán những sản phẩm của Apple sau khi LG Electronics giành được quyền bán từ Apple. Hai bên vẫn chưa quyết định thời điểm bắt đầu hợp tác, nhưng một số chuyên gia thị trường dự đoán, việc này sẽ diễn ra sau cuối tháng 7, thời điểm LG Electronics rút hẳn khỏi mảng kinh doanh smartphone.

Tuy nhiên, thông tin cũng bổ sung thêm rằng cả hai bên chưa đạt được thỏa thuận về việc bán những chiếc notebook và desktop của Apple tại LG Best Shops. Trong khi Apple muốn những chiếc MacBook của mình hiện diện tại LG Best Shops, LG Electronics lại từ chối yêu cầu đó của Apple bởi họ vẫn còn bán những chiếc laptop LG Gram. Do đó, LG Best Shops sẽ không bán những chiếc máy tính desktop như iMac và Mac Pro cũng như các mẫu laptop MacBook từ nhà Táo. Họ cũng sẽ không cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy tính.

"Vẫn chưa có gì được quyết định", vị quan chức của LG Electronics cho biết. "Chúng tôi đang cân nhắc mọi khả năng."

Lê Hữu theo Business Korea

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tìm thấy Intel Core i7-5930K cùng card đồ họa GeForce GTX 1080 ACS trong bãi rác

2 7 sự thật về nguồn gốc virus SARS-CoV-2 mà con người biết đến lúc này

3 Bức thư thống thiết của cư dân mạng Trung Quốc kêu gọi WHO điều tra Phòng thí nghiệm Mỹ

4 Cảnh báo từ người tiêu dùng đối với Bách Hóa Xanh

5 mRNA: Ý tưởng bị coi thường trở thành công nghệ hàng đầu cuộc đua vắc-xin COVID

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW