iPhone 6 4.7 inch sẽ có dung lượng pin lên tới 2100 mAh

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, iPhone 6 phiên bản 4.7 inch sẽ có dung lượng pin 2100 mAh.

Vào tháng trước, đã rộ lên một vài tin đồn cho rằng, phiên bản 4.7 inch của iPhone 6 sẽ được trang bị pin 1810 mAh, nhỉnh hơn một chút so với dung lượng 1560 mAh trên iPhone 5s. Tuy nhiên, mới đây, theo nhà phân tích điện tử ESM-Trung Quốc, Sung Chang Xu cho biết, phiên bản chính thức 4.7 inch của iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu viên pin có dung lượng là 2100 mAh.

Hình ảnh viên pin trước đó được nghi là của iPhone 6 phiên bản 4.7 inch

Dựa theo thông tin từ các nguồn cung ứng trên toàn Trung Quốc, Xu cũng cho biết thêm, hình ảnh viên pin bị rò rỉ trước đó chỉ là một trong những đối tượng được thử nghiệm cho iPhone 6. Thực tế, dung lượng pin 2100 mAh mới có thể giúp iPhone 6 tăng khả năng cạnh tranh cùng những đối thủ lớn khác như Samsung Galaxy S5 (2800 mAh) hoặc HTC One M8 (2600 mAh).

Xu cũng là là chủ nhân của một số tin tức đã có liên quan đến iPhone 6 trước đây. Trong đó có thông tin cho biết, chiếc iPhone thế hệ mới của Apple sẽ được tích hợp cảm biến nhiệt độ, áp suất và độ ẩm hoặc thông tin về sản phẩm iWatch sẽ có cảm biến quang học để đo nhịp tim và nồng độ oxy.

Apple iPhone 6 có pin 2100mAh

 Apple sẽ ra mắt iPhone 6 trong một sự kiện diễn ra vào thứ Ba, ngày 9/9 sắp tới. Phiên bản 4.7 inch của nó sẽ được bán ra trong một tuần sau đó. Còn phiên bản 5.5 inch có lẽ sẽ bị hoãn đến cuối năm nay hoặc đầu năm tới do một số vấn đề trong khâu sản xuất. 

Hoàng Anh

Theo MacRumors

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW