LG cũng đang phát triển màn hình microLED cho smartphone?

Việc đăng ký sở hữu nhãn hiệu gần đây của LG cho thấy có thể công ty đang phát triển màn hình microLED dành cho smartphone.

LG đang phát triển màn hình microLED cho smartphone?

Theo GSMArena, LG đã nộp các giấy tờ cần thiết cho ba thương hiệu mới ở EU và tất cả đều liên quan đến công nghệ màn hình mciroLED. Các thương hiệu mà công ty muốn sở hữu là XμLED, SμLED, và XLμLED.

Theo hồ sơ đăng ký, các thương hiệu này chủ yếu dành cho "mobile phone và smartphone". Cho đến thời điểm này, chúng ta đã nhìn thấy microLED TV từ Samsung. Apple cũng đang được đồn sẽ chuyển sang sử dụng màn hình microLED cho các thiết bị đeo của mình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về việc một nhà sản xuất màn hình microLED có ý định sử dụng công nghệ này cho smartphone.

Ngoài smartphone, bản đăng ký thương hiệu của LG còn bao gồm cả máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị đeo, kính thông minh hoặc kính VR.

Theo tin đồn gần đây thì LG G7 sắp tới sẽ được trang bị màn hình "MLCD+" và dường như LG đã từ bỏ tham vọng sử dụng P-OLED cho smartphone (ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại).

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hé lộ người nộp thuế hơn 23 tỷ đồng: Cô gái 9X, thu nhập 330 tỷ đồng/ năm nhờ viết app cho Google Play, App Store

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW