Oppo “nhá hàng” điện thoại gập, thiết kế giống Huawei Mate X

Sau sự ra mắt nhanh chóng của Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X, Brian Shen, Phó Giám đốc của Oppo vừa công bố những hình ảnh về chiếc điện thoại gập của hãng.

Shen tiết lộ rõ với The Verge rằng Oppo vẫn chưa có kế hoạch xuất xưởng smartphone màn hình gập này trừ khi nhận thấy nhu cầu của người dùng trở nên nhiều hơn. Dù vậy, những hình ảnh hé lộ của Oppo cho thấy hãng đi theo thiết kế của Huawei nhiều hơn là Samsung.

Thiết bị này giống với chiếc smartphone màn hình gập Mate X của Huawei. Máy có màn hình OLED lớn, lúc gập lại thì màn hình bao phủ cả hai mặt. Ngoài ra, nó cũng có một viền dày để chứa camera và các linh kiện khác.

Chưa rõ Oppo có quyết định sản xuất đại trà sản phẩm hay không nhưng những chiếc điện thoại màn hình gập đang dần xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Dĩ nhiên, những chiếc điện thoại flagship gập đầu tiên của Samsung hay Huawei sẽ có mức giá khá cao, lên đến 2.600 USD. Nhưng công nghệ màn hình này sẽ dần được phổ biến với giá sẽ ngày càng rẻ hơn, đặc biệt khi có sự tham gia của nhiều nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW