Oppo “nhá hàng” điện thoại gập, thiết kế giống Huawei Mate X

Sau sự ra mắt nhanh chóng của Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X, Brian Shen, Phó Giám đốc của Oppo vừa công bố những hình ảnh về chiếc điện thoại gập của hãng.

Shen tiết lộ rõ với The Verge rằng Oppo vẫn chưa có kế hoạch xuất xưởng smartphone màn hình gập này trừ khi nhận thấy nhu cầu của người dùng trở nên nhiều hơn. Dù vậy, những hình ảnh hé lộ của Oppo cho thấy hãng đi theo thiết kế của Huawei nhiều hơn là Samsung.

Thiết bị này giống với chiếc smartphone màn hình gập Mate X của Huawei. Máy có màn hình OLED lớn, lúc gập lại thì màn hình bao phủ cả hai mặt. Ngoài ra, nó cũng có một viền dày để chứa camera và các linh kiện khác.

Chưa rõ Oppo có quyết định sản xuất đại trà sản phẩm hay không nhưng những chiếc điện thoại màn hình gập đang dần xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Dĩ nhiên, những chiếc điện thoại flagship gập đầu tiên của Samsung hay Huawei sẽ có mức giá khá cao, lên đến 2.600 USD. Nhưng công nghệ màn hình này sẽ dần được phổ biến với giá sẽ ngày càng rẻ hơn, đặc biệt khi có sự tham gia của nhiều nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

2 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

3 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

4 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

5 'Táo quân vi hành' 2020 bị chê nhạt, rườm rà dù vẫn mang lại tiếng cười lẫn sự xúc động

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW