Pixel 4 sẽ có "nốt ruồi đôi" giống hệt Galaxy S10+?

Pixel 4 và Pixel 4 XL dự kiến sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý so với người tiền nhiệm.

Thiết kế mô phỏng của Pixel 4 XL dựa trên ảnh rò rỉ

Pixel 3 và Pixel 3 XL vẫn là những chiếc smartphone Android vô cùng tốt, đặc biệt khi nói đến phần mềm và camera, thế nhưng về thiết kế thì...

Sau khi ra mắt vào năm ngoái, phần "tai thỏ" có phần quá khổ của Pixel 3 XL đã trở thành trò cười cho thiên hạ. Nhờ vậy mà Pixel 3, dù không bóng bẩy bằng, viền màn hình dày nhưng vẫn được đánh giá cao hơn nhờ mặt trước cân xứng, không có tai thỏ. Nhiều người bảo rằng Google chỉ là kẻ chạy theo xu hướng (trong thiết kế).

Và năm nay, dường như Google sẽ tiếp tục chạy theo xu hướng với Pixel 4 và Pixel 4 XL. Theo PhoneArena, hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy phiên bản Pixel 4 XL sẽ trang bị màn hình "nốt ruồi".

Tất nhiên chưa ai xác nhận hình ảnh trên là thật, nhưng dù gì nhìn qua Pixel 4 XL vẫn đẹp hơn người tiền nhiệm. Tuy "nốt ruồi" cho 2 camera trước vẫn còn lớn song viền màn hình, đặc biệt là phần "cằm" không còn quá dày như thế hệ trước.

Ngoài camera trước, một điểm đáng chú ý khác là cụm camera khá dài ở mặt lưng, có thể chứa 2 camera. Thuật toán phần mềm của Google trước đây đã làm rất tốt với 1 camera, hãy chờ xem với 2 camera thì sẽ như thế nào.

Một điểm thú vị khác ở mặt lưng là cảm biến vân tay đã không còn, rất có thể Pixel 4 XL sẽ trang bị cảm biến vân tay trong màn hình tương tự nhiều smartphone khác ra mắt trong năm nay.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ "dập" Huawei không thương tiếc, ai được lợi?

2 Tại sao Mỹ lại chỉ nhắm vào Huawei, không phải là Xiaomi hay Oppo?

3 Không làm gì được Google, dân mạng Trung Quốc chuyển sang tẩy chay Apple để trả đũa

4 Viettel nhân đôi băng thông dịch vụ Internet cố định từ 1/6, giá không đổi

5 Google rút giấy phép sử dụng Android của Huawei, buộc dùng bản nguồn mở không có các dịch vụ của Google

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW