Apple Watch sẽ có App Store ngay trên đồng hồ, không cần truy cập bằng iPhone?

watchOS 6 sẽ mang đến nhiều tính năng mới về sức khỏe, những ứng dụng mới ngoài khả năng truy cập App Store ngay trên đồng hồ.

iOS 13 sẽ giúp các ứng dụng của Apple trở nên hữu ích hơn nhiều

Chỉ một tháng nữa là WWDC 2019 sẽ diễn ra, với người dùng thì đây là nơi Apple công bố các bản nâng cấp phần mềm mới nhất cho sản phẩm của mình. Bên cạnh iOS hay macOS, thứ được nhiều người mong đợi nhất có lẽ là watchOS. Theo những thông tin rò rỉ mới thì đây sẽ là nền tảng được nâng cấp nhiều nhất.

Cụ thể, nguồn tin từ hãng tin Bloomberg cho biết những thay đổi chủ yếu trên watchOS mới sẽ giúp Apple Watch ít phụ thuộc vào iPhone hơn. Đầu tiên là khả năng truy cập kho ứng dụng App Store ngay trên Apple Watch giúp bạn xem và tải ứng dụng thay vì truy cập từ iPhone - tính năng tương tự Google Play trên Wear OS.

Những ứng dụng có sẵn như Health cũng bổ sung nhiều tính năng mới như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và nhắc nhở uống thuốc. Các ứng dụng mới toanh gồm có Apple Books để mở sách nói, Voice Memos để ghi âm và máy tính. Điều này sẽ khiến các ứng dụng tương tự bên thứ ba gặp khó khăn như Flo, Round hay Calcbot.

watchOS mới cùng iOS, macOS,... sẽ được Apple giới thiệu tại WWDC 2019 diễn ra vào tháng sau, nhiều khả năng phiên bản beta sẽ mở ra ngay sau sự kiện còn bản chính thức sẽ phát hành vào tháng 9 khi ra mắt iPhone mới.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

2 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

3 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

4 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

5 Lo sợ 45% người dùng rời bỏ ứng dụng, VieOn khởi kiện MoMo

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW