Logitech cập nhật chiếc tai nghe G Pro: microphone Blue và thiết kế đẹp hơn

Thương hiệu gaming Logitech vừa ra mắt chiếc tai nghe mới thuộc dòng G Pro của mình có tên là G Pro X. Đây là phiên bản kế nhiệm cho chiếc tai nghe G Pro năm ngoái nhưng lại có giá đắt hơn.

Logitech cập nhật chiếc tai nghe G Pro của mình: microphone Blue và thiết kế đẹp hơn

Bù lại, bạn sẽ nhận được một chiếc tai nghe có dây chất lượng tốt hơn, cảm giác đeo thoải mái hơn và được thiết kế cho nhu cầu gaming trên PC. Bên cạnh đó, bề ngoài của thiết bị này cũng bóng bẩy hơn nhờ vào thiết kế bề mặt nhôm và thép mới nằm ở phần earcup bên ngoài.

Logitech cập nhật chiếc tai nghe G Pro của mình: microphone Blue và thiết kế đẹp hơn

Theo Logitech, họ phát triển phiên bản mới này nhằm hướng đến một thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, phù hợp với những tựa game yêu cầu quá trình giao tiếp bằng giọng nói liên tục. Vì lý do đó, họ đã hợp tác với Blue Microphone nhằm thiết kế một tính năng âm thanh đầu vào có tên là Blue Voice, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng âm thanh từ microphone rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, Logitech cũng thêm vào nhiều tùy chọn điều chỉnh cùng các bộ lọc bên trong ứng dụng G Hub của mình. Điều này giúp bạn vẫn có thể có được chất lượng giao tiếp tuyệt vời mà không cần đến những microphone chuyên dụng từ các hãng âm thanh như Shure, Sennheiser,...

Và vì đây là sản phẩm hướng đến nhu cầu gaming PC (thực tế, thương hiệu con Astro của Logitech đã hướng đến thị trường console), thế nên, tùy chọn Blue Voice cũng chỉ có trên PC. Dù vậy, người dùng có thể kết nối chiếc tai nghe này với cả PC, thiết bị di động hay máy chơi game console thông qua cổng 3.5mm. Ngoài ra, Logitech cũng tặng kèm card âm thanh (DAC) bên trong hộp.

Các thông số khác của G Pro X bao gồm driver Pro-G 50mm Audio độc quyền của Logitech G cùng công nghệ giả lập âm thanh 3D DTS Headphone: X 2.0.

Logitech cập nhật chiếc tai nghe G Pro của mình: microphone Blue và thiết kế đẹp hơn

Logitech cập nhật chiếc tai nghe G Pro của mình: microphone Blue và thiết kế đẹp hơn

Hiện tại người dùng đã có thể mua ngay trên trang web LogitechG.com với mức giá 3.899.000 đồng.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW