Redmi Note 9 Pro lần đầu lộ ảnh: màn hình đục lỗ, cụm 4 camera sau vuông te

Hôm qua, Chủ tịch Xiaomi, Manu Kumar Jain, đã đăng lên Twitter xác nhận Redmi Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 12/03 sắp tới. Và hôm nay, chúng ta lại có những hình ảnh dựng đầu tiên của Redmi Note 9 Pro.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Redmi Note 9 Pro, màn hình đục lỗ, ra mắt ngày 12/03

Theo hình ảnh rò rỉ, Redmi Note 9 sẽ sở hữu cụm camera hình vuông gồm 4 camera ở phía sau và một đèn flash ở ngoài cụm camera. Ở mặt trước, thiết bị này sở hữu màn hình tràn với viền khá mỏng cùng với lỗ đục bên trái chứa camera trước.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Redmi Note 9 Pro, màn hình đục lỗ, ra mắt ngày 12/03

Theo hình ảnh, thiết bị này không có cảm biến vân tay phía sau, vì vậy có thể Redmi Note 9 sẽ dùng cảm biến vân tay trong màn hình hoặc tích hợp vào phím nguồn ở các cạnh bên. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng dự đoán Redmi Note 9 Pro sẽ có màn hình độ phân giải cao và tốc độ làm tươi 90Hz hoặc 120Hz.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Redmi Note 9 Pro, màn hình đục lỗ, ra mắt ngày 12/03

Về cấu hình, Redmi Note 9 Pro được đồn đoán sẽ được trang bị chip Snapdragon 720G của Qualcomm, hỗ trợ kết nối 5G cũng như khả năng sạc nhanh 22,5W.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW