Lộ diện Samsung Galaxy S III chạy Android 4.3

Theo thông tin rò rỉ từ trung tâm nghiên cứu phát triển của Samsung ở Ấn Độ, Samsung đang đồng thời phát triển hai bản cập nhật Jelly Bean 4.2.2 và 4.3.0. Nhiều khả năng Samsung sẽ bỏ qua phiên bản 4.2.2 để cập nhật luôn phiên bản Jelly Bean 4.3 cho các thiết bị hàng đầu của mình như Galaxy S4, S III và Note 2 nếu bản cập nhật này được Google chính thức công bố trong tuần này.

Trang tin GSMarena vừa đăng một hình ảnh bị rò rỉ từ một nguồn đáng tin cậy đã cho thấy một chiếc Galaxy S III chạy phiên bản Jelly Bean 4.3.0 thử nghiệm. Thông tin rò rỉ này càng khẳng định cho việc Samsung sẽ bỏ qua Android 4.2.2 để cập nhật thẳng Android 4.3 cho các thiết bị như Galaxy S4, Galaxy S3 và Note II.

403x600

Android 4.3 là một bản cập nhật nhỏ của Android 4.2 và vẫn giữ tên mã là Jelly Bean. Phiên bản Android 4.3 dự kiến sẽ được Google phát hành trong tuần này cùng với máy tính bảng Nexus 7 thế hệ mới. Mặc dù Android 4.3 chưa ra mắt song những người dùng Nexus 4 đã có thể tải về trải nghiệm phiên bản này nếu muốn.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Chỉ là ông lớn ở "vùng đất chết", Nikon có thể là cái tên tiếp theo rút khỏi thị trường máy ảnh

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW