Đến lượt Sony Xperia SP sắp được cập nhật Android 4.3

Hồi đầu tháng này, Sony đã bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 4.3 chính thức cho sáu thiết bị của họ. Xperia Z1 và Z Ultra là hai thiết bị đầu tiên được cập nhật. Tiếp đó là Xperia Z, ZR, ZL và Tablet Z.

Đến lượt Sony Xperia SP sắp được cập nhật Android 4.3

Một trong những thiết bị dòng Xperia năm nay bị bỏ sót là Xperia SP . Nhưng người dùng SP không phải muộn phiền, bởi bản cập nhật Android 4.3 dành cho chiếc điện thoại của bạn sẽ sớm xuất hiện.

Chiếc SP đã nhận chứng chỉ firmware (12.1.A.0.253) hai ngày trước, và theo trang XperiaBlog thì đây sẽ là phiên bản Android 4.3. Hơn nữa, một người dùng XDA từ Hungary, được xem là một trong số những người thử nghiệm phiên bản beta chính thức cho Sony, gần đây đã đăng một bức ảnh chụp màn hình cho thấy Jelly Bean 4.3 đang chạy trên chiếc Xperia SP của ông.

Dự kiến tất cả các phiên bản của Xperia SP (C5302, C5303 và C5306) sẽ được cập nhật lên 4.3, mặc dù thời gian chính xác sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp và mỗi quốc gia.

Như VnReview đã đưa tin vào tháng trước, Xperia SP cũng nằm trong lộ trình cập nhật Android 4.4 KitKat của Sony, nhưng chỉ bắt đầu từ năm 2014.

Trang Bùi

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW