Google cập nhật Android 4.2 lên các thiết bị Nexus

Cùng với việc tích hợp Android 4.2 vào điện thoại Nexus 4 và máy tính bảng Nexus 10, Google đã cập nhật phiên bản Android mới này cho các thiết bị Nexus cũ như điện thoại Galaxy Nexus và máy tính bảng Nexus 7.

Theo trang tin GSMArena, một số người dùng Galaxy Nexus và máy tính bảng Nexus 7 đã có thể cập nhật phiên bản Android 4.2 mới nhất qua mạng (OTA). Nếu Galaxy Nexus hoặc Nexus 7 của bạn chưa thấy thông báo cập nhật, có lẽ bạn sẽ phải chờ thêm một ngày nữa vì Google thường cập nhật theo từng vùng khác nhau, chứ không cập nhật đồng loạt cùng một lúc.

Nếu không có Galaxy Nexus hoặc Nexus 7 và bạn sốt sắng muốn trải nghiệm Android 4.2 trên nền tảng phần cứng mới, bạn có thể đặt mua một chiếc điện thoại Nexus 4 hoặc máy tính bảng Nexus 10 hiện đang được bán ở một vài thị trường như Mỹ, châu Âu và Úc với giá hấp dẫn.

Android 4.2 có khá nhiều tính năng mới thú vị, gồm chế độ chụp ảnh toàn cảnh 360 độ Photo Sphere, bàn phím thông minh Gesture Typing, chế độ đăng nhập nhiều người dùng, các thiết lập thông báo mới, tính năng Daydream, chia sẻ màn hình Miracast, Google Now cải tiến và những nâng cấp khác. Tham khảo thêm bài viết "Các tính năng mới của Android 4.2, vẫn gọi là Jelly Bean".

Tiến Dũng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW