Samsung đăng ký thêm 7 nhãn hiệu mới

Samsung mới đây đã nộp lên Cơ quan thương hiệu và văn bằng sáng chế (USPTO) đơn xin đăng ký 7 nhãn hiệu mới bao gồm: Mobile Samsung 5G, Samsung Fit, Samsung Micro, Samsung Expo, Samsung Go, Samsung Pro và S MUSICIAN.

Theo trang tin Phonearena, những cái tên mà Samsung đăng ký quyền sở hữu trí tuệ lần này tượng trưng cho gợi ý một số thiết bị, phụ kiện hoặc tính năng mới.

Samsung

Đối với thương hiệu Mobile Samsung 5G dường như có liên quan đến thông tin xuất hiện hồi tháng Năm, rằng hãng điện tử Hàn Quốc đang thử nghiệm mạng 5G cho phép tải một bộ phim trong chớp mắt với tốc độ dữ liệu 1Gbps và biến gã khổng lồ công nghệ này thành chủ nhân của một tiêu chuẩn mạng mới, vốn dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020.

Trong khi đó, S MUSICIAN có thể là một ứng dụng cho phép người dùng tự viết nhạc hoặc có thể là một mẫu điện thoại mới tập trung vào âm nhạc (music-centric). Còn Samsung Fit có vẻ là một ứng dụng liên quan đến sức khỏe, có thể một số phụ kiện giúp theo dõi nhịp tim của bạn và sử dụng trao đổi thông tin qua Bluetooth LE.

Trên đây chỉ là những suy đoán dựa trên những cái tên đáng chú ý trong đợt đăng ký nhãn hiệu này, còn hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về các nhãn hiệu mới mà Samsung đăng ký cho đến khi hãng ra mắt những nguyên mẫu đầu tiên của loạt 7 cái tên tiềm năng này.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW