Tặng bạn đọc đầu phát TizzBird S20T

Công ty TNHH Ân Nguyên, nhà phân phối sản phẩm TizzBird tại Việt Nam, có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 01 đầu phát TizzBird S20T.

TizzBird S20T là sản phẩm mới của nhà sản xuất Hàn Quốc TizzBird, cái tên quen thuộc trong lĩnh vực nghe nhìn. Sản phẩm này tỏ ra nổi trội so với các đầu phát Android khác nhờ khả năng chơi phim Blu-ray có menu, hỗ trợ phim 3D và trình chơi phim chuyên dụng.

Đầu phát TizzBird S20T được trang bị chip 2 nhân Cortex-A9 1GHz, GPU Mali 400MP2, 1GB RAM, 4GB bộ nhớ lưu trữ và sử dụng nền tảng Android 4.2 Jelly Bean. Phần cứng của S20T không phải mạnh, nhưng đủ để phát mượt các loại phim.

TizzBird S20T được tích hợp sẵn antenna WiFi chuẩn N, Ethernet 10/100 ở mặt sau và chân cắm antenna DVB-T. Nếu cần khả năng bắt WiFi mạnh hơn, bạn có thể mua thêm đầu thu WiFi để cắm cổng USB. Đầu phát này hỗ trợ hầu hết các định dạng phim, nhạc thông dụng như MKV, FLV, MP4, AVI… (phim) và MP3, WMA, FLAC, APE… (nhạc). Đối với phụ đề, máy hỗ trợ các định dạng phổ biến như SUB, SRT, ASS và có thể hiển thị phụ đề ngoài cho phim.

VnReview đã có bài đánh giá chi tiết đầu phát TizzBird S20T, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại đây.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng đầu phát TizzBird S20T sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 25/11/2014 đến ngày 28/11/2014. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 28/11/2014, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu cam trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng đầu phát TizzBird S20T của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường (wall) nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng đầu phát TizzBird S20T, mời độc giả truy cập tại đây.

------------------------------o0o------------------------

Cập nhật lúc 14h ngày 28/11/2014: Chiếc đầu phát Tizzbird trong chương trình quà tặng đã tìm được bạn đọc may mắn, mời xem chi tiết tại đây.

Cập nhật ngày 5/12/2014: Chiếc đầu phát Tizzbird S20T trong chương trình quà tặng đã được chúng tôi chuyển đến bạn đọc may mắn, xem chi tiết tại đây.

Ban biên tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

5 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW