Ngân Khánh không tha kiện Kenh14

Chuyên trang mạng dành cho lứa tuổi teen Kenh14 của VC Corp vẫn có thể phải ra tòa vì diễn viên Ngân Khánh không chấp nhận việc Kenh14 đính chính thông tin ám chỉ cô liên quan đến đường dây mại dâm "nghìn đô" ầm ĩ gần đây.

Ngân Khánh

Ngân Khánh

Theo tin đăng trên báo Tuổi trẻ, hôm qua, ngày 12/7, nữ diễn viên Ngân Khánh đã kiện Kenh14 ra tòa án nhân dân quận 10, TP.HCM vì đã đăng tin thất thiệt, gây nhầm lẫn cho độc giả và ảnh hưởng đến danh dự, uy tín cũng như cuộc sống của cô. Trước đó, Kenh14 đã cho đăng tin, bài trong đó ám chỉ Ngân Khánh tham gia đường dây bán dâm do "tú bà" Mỹ Xuân tổ chức.

Cũng ngay trong ngày 12/7, Kenh14 đã đăng đính chính về các bài viết liên quan đến ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh. Trong bài đính chính này, Kenh14 cho biết họ đã tích cực làm việc với đại diện của Ngân Khánh và đã đạt được sự thông cảm nhất định của cô.

Tuy nhiên, đại diện của Ngân Khánh cho biết không đồng ý với bài đính chính của Kenh14 và tiếp tục giải quyết vụ kiện tại tòa.

Trước đó, trang Vietnamnet và VTC News đã đăng đính chính và xin lỗi về những bài viết không chính xác về Ngân Khánh và được cô chấp nhận, không khởi kiện nữa.

Hải Ninh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Tổng quan về ba thương hiệu TV lớn: Samsung, LG, Sony

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW