Đây là video sex khiến người yêu cũ Kim Yong-un bị xử bắn?

Video về ba cô gái Triều Tiên đang nhảy múa trong bộ đồng phục khá gợi cảm được đồn đoán là "video sex" mà nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Yong-un sử dụng để thực thi công lý đối với người yêu cũ của mình: xử bắn bằng súng máy tự động.

Theo báo Anh Daily Mail, trong clip giải trí vô hại (dưới đây), ba cô gái có vẻ đang nhảy theo nền nhạc Aloha Oe của huyền thoại nhạc Rock and Roll Mỹ Elvis Presley. Ba cô mặc váy ngắn, áo đỏ rực và đội chiếc mũ cao bồi.

Tuy nhiên, những bài viết từ Trung Quốc - đồng minh duy nhất của Bắc Triều Tiên – cho biết rằng đây chính là video đã dẫn đến vụ hành quyết Hyon Song-wol - người yêu cũ nhà lãnh đạo Kim Yong-un – và 11 nghệ sĩ khác.

Một tờ báo Hàn Quốc hồi tuần trước đã đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Triều Tiên Hyon Song-wol đã bị xử bắn bằng cỗ súng máy tự động trong lúc nổi lên tin đồn nguyên nhân là do cô xuất hiện trong các video khiêu dâm.

Có tổng số 12 ca sĩ, nhạc công của hai nhóm nhạc pop được đưa tin là đã bị xử tử vào ngày 20/8.

Thông tin được báo chí bên ngoài Triều Tiên đưa rằng họ bị buộc tội sản xuất các video chính bản thân họ đang biểu diễn các hành động tình dục rồi sau đó bán các bản ghi này cho người Trung Quốc.

Mới đây, một người dùng trang chia sẻ video Youku của Trung Quốc đã đăng clip ba cô gái đang nhảy múa và chú thích rằng đây có thể là "video sex" khiến cho các nghệ sĩ Triều Tiên bị xử bắn. Video này đến nay đã có hơn 700 nghìn lượt xem.

Sêx tape Triều Tiên

Trang web tin tức Trung Quốc Chnqiang cho biết một trong ba cô gái là nữ ca sĩ Hyon.

Do vợ của Kim Yon-un – bà Ri Sol-ju - từng là một thành viên cùng ban nhạc với cô Hyon, nên các nhà phân tích về Bắc Triều Tiên có ngụ ý là bà Ri có thể đã đồng ý với vụ xử bắn.

Suy đoán này càng được ủng hộ khi trước đó có tin đồn rằng ông Kim vẫn đang hẹn hò với cô Hyon, vốn là người yêu cũ nhưng bị gia đình ngăn cản.

Không được đưa ra tòa xét xử, cô Hyon, 28 tuổi, và 11 thành viên của hai nhóm nhạc pop nổi tiếng Triều Tiên bị dẫn ra pháp trường và xử bắn trước sự chứng kiến của gia đình và nhiều thành viên khác của nhóm nhạc.

Gia đình và bạn bè của các nạn nhân sau đó bị đưa đến một trại cải tạo lao động vì phạm tội "liên quan" đến nạn nhân.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là những đồn đoán đang lan rộng trên mạng. Daily Mail cho hay, ở một nước cô lập và bí mật như Triều Tiên, việc kiểm chứng các thông tin này là hầu như không thể.

Thanh Xuân

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW