Giới phân tích dự đoán iPhone 2019 sẽ hỗ trợ Apple Pencil, cạnh tranh Galaxy Note

Hôm nay, Citi Research đã công bố danh sách các tính năng được dự đoán sẽ tích hợp trên những chiếc iPhone 2019, trong đó có hỗ trợ cho cây bút Apple Pencil.

Các nhà phân tích dự đoán những chiếc iPhone 2019 sẽ hỗ trợ Apple Pencil

"Hỗ trợ bút stylus cho iPhone" là một trong số những tính năng mà Citi Research kì vọng sẽ được thấy trên dòng iPhone 2019. Dù vậy, từ trước đến nay, có rất ít thông tin đề cập đến việc những thiết bị sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Apple Pencil.

Trong năm 2018, nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo cho biết rằng các chiếc iPhone trong tương lai sẽ hỗ trợ Apple Pencil nhưng lại không nói rõ thời điểm và cũng không đề cập gì đến iPhone 2019. Vào lúc đó, Kuo tiết lộ rằng khả năng hỗ trợ cho Apple Pencil sẽ được đưa vào một chiếc iPhone có kích thước lớn hơn, nhưng cũng không rõ rằng nó sẽ có kích thước lớn hơn 6,5 inch của iPhone XS Max hay không.

Trong khi đó trang The Investor đến từ Hàn Quốc cũng gợi ý rằng Apple đang cân nhắc cung cấp một cây bút stylus như Apple Pencil và sẽ ra mắt sớm nhất trong năm 2019. Tuy nhiên, chưa có nguồn tin đáng tin cậy nào cho thấy dòng iPhone 2019 sẽ hỗ trợ Apple Pencil.

Hỗ trợ Apple Pencil sẽ là một tính năng quan trọng dành cho những chiếc iPhone 2019 nếu Apple đã lên kế hoạch kĩ càng. Thế nhưng, trong năm nay, chúng ta không có quá nhiều tin đồn về điều này và khả năng tính năng này được công bố trong năm nay là rất thấp.

Các nhà phân tích dự đoán những chiếc iPhone 2019 sẽ hỗ trợ Apple Pencil

Trước khi ra mắt dòng iPhone 2018, đã có rất nhiều thông tin từ những chuỗi cung ứng đến từ Châu Á xác nhận rằng các thiết bị này sẽ tương thích với Apple Pencil. Cuối cùng, chúng lại chẳng được công bố.

Tuy nhiên, gần đây, Apple đã mở rộng danh sách tương thích với Apple Pencil cho toàn bộ dòng sản phẩm iPad của họ, từ iPad Pro 12,9 inch cho đến iPad mini 7,9 inch. Thế nên, cũng không loại trừ khả năng Apple tiếp tục mở rộng sự hỗ trợ cây bút stylus này đến với iPhone nhưng rất khó để nó xuất hiện trong năm 2019.

Theo Mac Rumors, dòng iPhone 2019 của Apple dự kiến sẽ tương tự như những chiếc iPhone 2018 với 2 thiết bị sở hữu màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch cùng một chiếc iPhone sử dụng tấm nền LCD 6,1 inch có mức giá rẻ hơn. Những chiếc iPhone sắp tới cũng gần như tương tự như dòng iPhone 2018, ngoại trừ cụm camera mới nằm ở phía sau.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyên gia Nhật khẳng định đa số mọi người đều cắt móng chân sai cách, đây mới là cách làm đúng!

2 Trung Quốc không thể tấn công tàu sân bay của Mỹ, và đây là lý do tại sao

3 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW