Khi bạn xóa ảnh trên iPhone, ảnh sẽ không biến mất ngay lập tức khỏi thiết bị của bạn. Thay vào đó, nó được chuyển đến thư mục Đã xóa gần đây và tồn tại ở đó trong vòng 30 ngày. Bạn có thể tìm thấy thư mục này trong ứng dụng Ảnh. Để khôi phục ảnh đã xóa từ ảnh đó, chỉ cần chạm vào ảnh đó và chọn...
cáchlấylạiảnhtrênicloudcáchlấylạiảnh đã xóa trên iphone bằng icloud
khôi phục ảnh đã xóa trênicloud
khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn
khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trênicloudlấylạiảnh đã xóa trên iphone
lấylạiảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone
phần mềm lấylạiảnh đã xóa trên iphone