Khi bạn xóa ảnh trên iPhone, ảnh sẽ không biến mất ngay lập tức khỏi thiết bị của bạn. Thay vào đó, nó được chuyển đến thư mục Đã xóa gần đây và tồn tại ở đó trong vòng 30 ngày. Bạn có thể tìm thấy thư mục này trong ứng dụng Ảnh. Để khôi phục ảnh đã xóa từ ảnh đó, chỉ cần chạm vào ảnh đó và chọn...
cách lấy lại ảnhtrênicloud
cách lấy lại ảnhđãxóatrên iphone bằng icloudkhôiphụcảnhđãxóatrênicloudkhôiphụcảnhđãxóavĩnhviễnkhôiphụcảnhđãxóavĩnhviễntrênicloud
lấy lại ảnhđãxóatrên iphone
lấy lại ảnhđãxóavĩnhviễntrên iphone
phần mềm lấy lại ảnhđãxóatrên iphone