Khi bạn xóa ảnh trên iPhone, ảnh sẽ không biến mất ngay lập tức khỏi thiết bị của bạn. Thay vào đó, nó được chuyển đến thư mục Đã xóa gần đây và tồn tại ở đó trong vòng 30 ngày. Bạn có thể tìm thấy thư mục này trong ứng dụng Ảnh. Để khôi phục ảnh đã xóa từ ảnh đó, chỉ cần chạm vào ảnh đó và chọn...
cách lấy lại ảnh trên icloud
cách lấy lại ảnhđãxóa trên iphone bằng icloud
khôiphụcảnhđãxóa trên icloud
khôiphụcảnhđãxóavĩnhviễnkhôiphụcảnhđãxóavĩnhviễn trên icloud
lấy lại ảnhđãxóa trên iphone
lấy lại ảnhđãxóavĩnhviễn trên iphone
phần mềm lấy lại ảnhđãxóa trên iphone