Apple sẽ bán ra dòng iPhone 12 mà không tặng kèm cục sạc và EarPods?

Apple dự định sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới vào cuối năm nay. Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và tin đồn liên quan đến những flagship này trong vài tháng qua. Và mới đây, các nhà phân tích từ Barclays cho biết rằng, Apple có thể sẽ không tặng kèm EarPods cũng như cục sạc trong hộp những chiếc điện thoại này.

Apple có thể bán ra dòng iPhone 12 mà không tặng kèm cục sạc và EarPods

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino này thường có những bước đi rất táo bạo. Họ đã mở đường cho việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm với sự ra mắt của iPhone 7. Kể từ đó, thị trường tai nghe không dây đã tăng vọt.

Nếu dự đoán của các nhà phân tích tại Barclays chính xác, chúng ta có thể thấy một xu hướng khác liên quan đến việc không tặng kèm cục sạc (chỉ có cáp) bên trong hộp smartphone tăng lên.

Bên cạnh đó, công ty tài chính có trụ sở tại Anh này cũng cho biết rằng bên trong hộp cũng sẽ không có EarPods, tương tự như những gì mà Ming-Chi Kuo đã dự đoán vào hồi tháng trước. Họ cũng tiết lộ thêm, thời điểm bắt đầu đưa dòng iPhone 12 vào sản xuất hàng loạt đã chậm hơn 4 – 6 tuần so với các năm trước. Tuy nhiên, Apple vẫn sẽ công bố chúng vào tháng 9 như thường lệ.

Cuối cùng, các nhà phân tích tại Barclays cũng kỳ vọng 2 chiếc iPhone 12 cao cấp hơn sẽ sở hữu cụm 3 camera cùng cảm biến LiDAR có trên iPad Pro 2020. Ngoài ra, có thể xuất hiện một chiếc iPad Pro khác vào cuối năm nay, nhưng công ty tài chính này lại không thiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về điều đó.

Minh Hùng theo GizmoChina

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW