thumbnail - Giặt giũ cũng phải chất, bạn đã biết đến các công nghệ vượt thời gian này chưa?

Giặt giũ cũng phải chất, bạn đã biết đến các công nghệ vượt thời gian này chưa?

Sự ra đời của máy giặt đã làm giảm bớt gánh nặng việc nhà của biết bao gia đình, cho phép họ có thời gian chăm sóc bản thân và cho những người thân yêu. Tuy nhiên, khi lựa chọn máy giặt, một trong những yếu tố quan trọng hơn cả lại là giá trị bền lâu của chiếc máy giặt. Cùng chúng tôi điểm danh các công nghệ dù 10 năm nữa vẫn không khiến bạn hối tiếc khi lựa chọn.

Trí tuệ nhân tạo – Xu hướng mới từ tương lai

Thế giới đã chứng kiến sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) trong thời gian gần đây. Kể từ khi xuất hiện, AI dần định hình tương lai cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Theo một nghiên cứu toàn cầu của công ty công nghệ Pega, 77% thiết bị điện mà con người hiện nay đang sử dụng đều tích hợp AI. Điều này cho thấy trí tuệ nhân tạo là xu hướng tất yếu trong đời sống của người tiêu dùng. 

Bắt nhịp với xu hướng công nghệ mới, ngành điện máy tiêu dùng cũng đang khẳng định chỗ đứng với những cải tiến mang tính đột phá mang tính thời đại. Trong đó, các thương hiệu lớn cũng đầu tư vào sản phẩm máy giặt thông minh và được đón nhận của người tiêu dùng. Điều nhà sản xuất quan tâm nhất đó là giải quyết được bài toán “lượng nước”, “nhiệt độ nước” và “chế độ” đã được đáp ứng. Tuy nhiên, việc vừa sử dụng nhiều công nghệ thông minh hiện đại như cảm biến “tần suất rung của lồng giặt” để điều chỉnh “tốc độ vòng quay” mà lại vừa “tiết kiệm” là một bài toán rất khó giải đáp. Nổi bật trong “làng máy giặt thông minh” hiện nay chính là máy giặt cửa trước của Panasonic với công nghệ AI Smart Wash, tích hợp 4 cảm biến thông minh công nghệ cao đã giải có mặt giúp giảm đáng kể gánh nặng giặt giũ cho người nội trợ. 

Giặt giũ cũng phải chất, bạn đã biết đến các công nghệ vượt thời gian này chưa? 

Máy giặt NA-V95FX2BVT sở hữu khối lượng giặt 9,5kg, tích hợp AI Smart Wash cùng điểm nhấn thiết kế độc đáo với đường viền cửa trước tràn viền lớn.

Không còn phải băn khoăn và bối rối trước bộ điều khiển vô vàn nút bấm để điều chỉnh từ mực nước, nhiệt độ đến chế độ giặt, tất cả công việc giặt giũ nhờ Panasonic, giờ đây thu bé lại chỉ bằng một nút bấm. Tích hợp cả bốn cảm biến gồm cảm biến khối lượng giặt, mức nước, nhiệt độ nước và tần suất rung của lồng giặt giúp thay đổi vận hành phù hợp nhất với tình trạng quần áo, máy giặt Panasonic có khả năng vượt trội trong việc bảo vệ sợi vải một cách chủ động cho người dùng. 

Quẩn áo sạch khuẩn trở thành “bình thường mới”

Trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện đang là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng, đặc biệt trước tình hình dịch bệnh khó lường và biến đổi khí hậu. Theo một khảo sát tiến hành bởi công ty nghiên cứu thị trường Toluna Greenfield vào năm 2010, 72,2% người tiêu dùng đồng ý rằng họ muốn mua sản phẩm có tích hợp tính năng kháng khuẩn.

Đối với nhu cầu giặt giũ cũng vậy, không chỉ còn là quần áo sạch vết bẩn, mà còn đảm bảo được chất lượng của sợi vải cũng như sức khỏe của cả gia đình. Chính vì vậy, những người tiêu dùng thông thái đều mong muốn lựa chọn chiếc máy giặt có giá trị thời đại đến cả 10 năm sau. Một trong những công nghệ nổi bật là công nghệ giặt nước nóng, trong đó StainMaster+ của Panasonic được ứng dụng trên cả dòng máy cửa trước và cửa trên có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn. Không còn phải tốn nhiều thời gian giặt sơ, chế độ giặt nước nóng giúp cho công cuộc chăm sóc sức khỏe gia đình của bạn trở nên đơn giản hơn nhiều lần. 

Giặt giũ cũng phải chất, bạn đã biết đến các công nghệ vượt thời gian này chưa? 

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ gồm các mức điều chỉnh nhiệt 90/60/40 độ C, được tích hợp trong cả dòng máy giặt cửa trước và cửa trên của Panasonic

Đối với những khách hàng khó tính, họ mong muốn các loại vải mỏng manh, cao cấp được chăm chút kỹ càng hơn mà không dùng đến nước nóng. Công nghệ diệt khuẩn bằng nước lạnh BlueAg+ tích hợp trong dòng máy giặt cửa ngang của Panasonic là giải pháp hoàn hảo. Kết hợp ion bạc và tia UV, công nghệ độc quyền mới này hoạt động hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng với tỉ lệ lên đến 99,99%, vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình, vừa giữ sợi vải bền màu như mới.

Sống xanh là sống sành

Trong thế kỷ 21, các sản phẩm tích hợp công nghệ xanh đang “chiếm sóng” thị trường và trở thành xu hướng tiêu dùng mới. Chung tay ủng hộ các sản phẩm có các công nghệ xanh là xu hướng tất yếu, bởi chúng có ích với bản thân người dùng và xã hội. Chính vì vậy, sở hữu một chiếc máy giặt thân thiện với môi trường và hóa đơn tiền điện của gia đình bạn là một lựa chọn sáng suốt. 

Nổi bật với công nghệ Inverter được tích hợp trong cả 2 dòng máy giặt cửa trước và cửa trên, Panasonic giúp các gia đình tiết kiệm lên đến 40% lượng tiêu thụ điện và nước so với các dòng máy cũ. Bên cạnh đó, cảm biến ECONAVI thông minh nhận diện được tải trọng giặt, nhiệt độ và lượng nước, từ đó xác định chu trình phù hợp nhất cho từng mẻ giặt, góp phần tối ưu hóa điện năng tiêu thụ lên đến 30% và tiết kiệm 35% lượng nước.

Giặt giũ cũng phải chất, bạn đã biết đến các công nghệ vượt thời gian này chưa? 

Công nghệ xanh ECONAVI được ứng dụng trong dòng máy giặt cửa trên NA-FD125V1BV, mang đến hiệu quả năng lượng tối ưu cho gia đình

Máy giặt là thiết bị sẽ đi cùng gia đình bạn trong ít nhất 10 năm, tích hợp những công nghệ hàng đầu thông minh và hiện đại sẽ là sự lựa chọn đầu tư thông thái cho gia đình những phút giây thảnh thơi. Hãy lựa chọn người bạn đồng hành thay vì một chiếc máy thông thường, bởi sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, và gia đình bạn xứng đáng được chăm sóc toàn diện từ bộ quần áo mỗi ngày.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy giặt của Panasonic tại: 

https://www.panasonic.com/vn/consumer/home-appliances/washing-machine.html

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác