VnReview
Hà Nội

Sony Xperia XZ2 tại Việt Nam giá 20 triệu đồng: Thiết kế mới, quay phim 4K HDR

Sau khi ra mắt tại thị trường quốc tế, cuối cùng Sony cũng chính thức giới thiệu Xperia XZ2 - mẫu điện thoại sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới Ambient Flow của họ với viền mỏng theo tỷ lệ 18:9 và hỗ trợ quay phim 4K HDR.

Mức giá chính thức của Xperia XZ2 tại Việt Nam

Vào sáng nay, bên lề sự kiện ra mắt dòng TV 4K HDR mới, Sony đã chính thức giới thiệu và công bố mức giá của Sony Xperia XZ2 tại Việt Nam. Theo đó, giá bán của XZ2 sẽ là 19,99 triệu đồng với nhiều tùy chọn màu sắc, kèm chương trình khuyến mãi dành cho khách đặt trước.;

Từ bỏ thiết kế vuông vắn truyền thống vốn được coi là "bảo thủ" từ trước tới giờ, năm nay Sony đã chuyển qua ngôn ngữ thiết kế mới mà họ gọi là Ambient Flow với mặt lưng bằng kính 3G có độ phản chiếu mạnh cùng các đường bo mềm mại và viền màn hình mỏng đặc trưng.

Viền màn hình trên Xpera XZ2 giờ đây đã mỏng hơn các mẫu Xperia tiền nhiệm

Không chỉ về thiết kế mặt lưng, máy còn có màn hình HDR viền mỏng theo tỷ lệ 18:9 với độ phân giải Full HD+ và cũng là chiếc điện thoại đầu tiên có khả năng quay phim 4K HDR. Điểm đặc biệt nữa phải đề cập tới là hệ thống loa kép cho phép nghe âm thanh nổi và tính năng rung phản hồi Dynamic Vibration System hoàn toàn mới, với khả năng phân tích dữ liệu âm thanh trong lòng bàn tay giúp tăng trải nghiệm tương tác khi xem video, nghe nhạc hoặc chơi game.  Ngoài ra, Sony cũng nâng cấp chế độ quay chuyển động chậm (slow motion) 960fps cho máy ảnh Xperia XZ2 lên độ phân giải 1080 so với 720p ở XZ1 trước đó. 

Về cấu hình, Xperia XZ2 sở hữu vi xử lý Qualcomm là Snapdragon 845, màn hình LCD 5.7 inch độ phân giải Full HD+ viền mỏng theo tỷ lệ 18:9 và hỗ trợ HDR. Camera chính của máy có độ phân giải 19MP hỗ trợ tạo đối tượng 3D (3D Creator) trong khi camera trước có độ phân giải 5MP. Thiết bị không hỗ trợ cổng audio 3.5mm mà chuyển qua dùng cổng Type-C theo trào lưu chung. Máy cài sẵn Android 8.0 Oreo cùng thỏi pin 3.180mAh. Tất nhiên, máy vẫn duy trì tính năng kháng nước kháng bụi theo tiêu chuẩn IP68 quen thuộc trên các flagship Xperia gần đây. 

Sony Xperia XZ2

TM

Chủ đề khác