thumbnail - Mặc dù có giọng hát "bò rống", Chaien (Jaian) sắp phát hành album để thực hiện ước mơ ca sĩ
Minh Trung
Hà Nội

Mặc dù có giọng hát "bò rống", Chaien (Jaian) sắp phát hành album để thực hiện ước mơ ca sĩ

Nhân vật Gōda Takeshi, thường được biết đến với biệt danh Gian (hay Jaian, Chaien) cuối cùng cũng hiện thực hóa được ước mơ trở thành ca sỹ của mình.

Mặc dù có giọng hát "bò rống", Chaien (Jaian) sắp phát hành album để thực hiện ước mơ ca sĩ 

Những ai quen thuộc với truyện tranh Doraemon chắc chắn không xa lạ gì với Chaien (Jaian hay Takeshi Goda). Takeshi Goda vừa là người bạn trung thành của nhân vật chính Nobita, đôi khi cũng đóng vai “phản diện” với tính cách nóng tính hay bắt nạt bạn bè của mình. Anh chàng này có ước mơ ‘cháy bỏng’ là trở thành một ca sỹ ngôi sao dù bạn bè ai cũng biết giọng hát của Chaien ‘kinh khủng’ đến mức độ nào.

Dù đã tổ chức các buổi ca nhạc nhỏ cho những người bạn của mình trong truyện, nhưng Chaien vẫn chưa bao giờ thực sự đạt được ước mơ của mình ... cho đến bây giờ. Thực tế, mỗi khi giọng hát "bò rống" của anh cất lên, chúng bạn xung quanh gồm cả Nobita, Doraemon hay Suneo, Shizuka đều phải "lắc đầu lè lưỡi" rồi bất tỉnh nhân sự sau đó. Ngay cả người ngoài hay tinh hay các sinh vật thần thoại cũng không chịu nổi. 

Song, có vẻ cuối cùng Chaien cũng đạt được ước nguyện của mình.

Vào ngày 20 tháng 7, hai bài hát Giant DreamI am Gian-sama! 2022 sẽ được phân phối theo dạng kỹ thuật số trước khi album đầy đủ được phát hành vào ngày 24 tháng 8.

Mặc dù có giọng hát "bò rống", Chaien (Jaian) sắp phát hành album để thực hiện ước mơ ca sĩ 

Trong buổi phát sóng ngày 11 tháng 6 của "Doraemon", Gian đã biểu diễn một bài hát mới được mong đợi từ lâu để kỷ niệm sinh nhật của mình. Đó là bài Giant Dream được hát bởi Subaru Kimura – diễn viên lồng tiếng cho vai Chaien, anh cũng là người viết lời bài hát. Trong khi đó, phần âm nhạc được soạn và dàn dựng bởi Ryuhei Kinoshita.

Vào ngày 20 tháng 7, Gian sẽ hát một phiên bản mới của bài hát yêu thích của anh ấy I am Gian-sama (lời của Kazuya Tatekabe, nhạc của Shunsuke Kikuchi, dàn dựng bởi Kan Sawada). Đây có thể coi là bản nhạc được cập nhật cho năm 2022.

Cuối cùng, vào ngày 24 tháng 8, ước mơ từ lâu của Chaien là được xuất hiện với tư cách một ca sỹ sẽ trở thành hiện thực với việc phát hành một album tổng hợp gồm các bài hát solo của Chaien và các bài hát cùng bạn bè của cậu. Album có tên Gian's Super Concert và được bán với giá tương đương hơn 400 ngàn đồng.

Chaien từng tổ chức nhiều buổi hòa nhạc trong quá khứ nhưng đây sẽ là CD đầu tiên của cậu và chắc chắn nó nhận được sự kỳ vọng rất cao từ các fan.

 Theo  Japan Today

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác