thumbnail - Điều hòa 1 chiều giá dưới 3 triệu bán ở đâu?
Hoa Phan
Hà Nội

Điều hòa 1 chiều giá dưới 3 triệu bán ở đâu?

Mọi người có thể nghĩ điều hòa 1 chiều giá dưới 3 triệu đồng hẳn là điều hòa bãi. Tuy nhiên, điều hòa bãi nếu máy còn tốt không hề rẻ, 3 triệu chưa bằng nửa giá. Vậy loại điều hòa 1 chiều giá dưới 3 triệu là loại nào? mua ở đâu?

Điều hòa 1 chiều giá dưới 3 triệu bán ở đâu? 

Thực tế điều hòa dưới 3 triệu đồng là có, bán ở các trang rao vặt trực tuyến, là điều hòa cũ các loại, nhãn hiệu nào cũng có chứ không phân biệt nhãn hiệu Trung Quốc, Nhật Bản hay trong nước. Hầu hết quảng cáo điều hòa còn mới 97%-98%. Tuy nhiên, quảng cáo chỉ là quảng cáo thôi.

Điều hòa 1 chiều giá dưới 3 triệu bán ở đâu? 

Quảng cáo của thợ bán điều hòa cũ.

Đó thường là các điều hòa hỏng loại 1 HP (9000 BTU), được các tiệm thu mua lại rồi sửa chữa, thay thế linh kiện để bán. Nhà mình trước đã bán cho thợ một chiếc điều hòa sử dụng gần chục năm với giá 500k. Nếu công sửa chữa và mua linh kiện thay thế, nạp lại gas mới thì bán giá tầm 2 triệu cũng không phải là quá đáng quá.

Tuy nhiên, việc mua điều hòa cũ giá dưới 3 triệu đồng thì sẽ phải chấp nhận rủi ro: tuổi thọ kém, có thể gặp trục trặc và khả năng làm mát không tốt, lại tốn điện.

Do đó, nếu bạn đang cân nhắc điều hòa 1 chiều giá dưới 3 triệu thì theo mình bạn nên nghĩ lại. Cố gắng thêm khoảng 4-5 triệu bạn có thể mua được một chiếc điều hòa mới giá rẻ, có bảo hành cho yên tâm.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác