thumbnail - Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc không cần nhiệt độ cao ở Việt Nam
Thanh Phong
Hà Nội

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc không cần nhiệt độ cao ở Việt Nam

Dyson vừa công bố bán ra thị trường Việt Nam máy tạo kiểu đa năng Airwrap với khả năng tạo kiểu tóc đa dạng cho nhiều loại tóc khác nhau mà không cần nguồn nhiệt quá cao.

Không như các máy tạo kiểu tóc thông thường phải dựa vào nguồn nhiệt cao để tạo kiểu tóc, Dyson Airwrap sử dụng các luồng khí chuyển động để tạo kiểu tóc từ lúc còn ướt đến khi đã khô, tạo kiểu khi tóc còn ẩm (khô 80%), hạn chế sự phụ thuộc vào nhiệt độ quá cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe tóc.

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc không cần nhiệt độ cao ở Việt Nam 

Sử dụng động cơ V9 công suất cao, máy tạo kiểu Dyson Airwrap ứng dụng một hiện tượng được gọi là hiệu ứng Coanda để uốn xoăn, tạo sóng, làm mượt và sấy khô tóc mà không cần nhiệt độ quá cao. Hiện tượng Coanda xảy ra khi không khí được đẩy với tốc độ và áp suất thích hợp, di chuyển tự nhiên theo bề mặt liền kề, cuốn theo không khí cùng với các sợi tóc xung quanh.

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc không cần nhiệt độ cao ở Việt Nam 

Dyson Airwrap được cung cấp kèm nhiều phụ kiện được thiết kế phù hợp cho mọi loại tóc. Các phụ kiện đi kèm gồm đầu sấy suôn mượt Coanda giúp tạo kiểu dễ dàng và nhanh; đầu lược chải cứng và mềm giúp đưa tóc vào nếp dễ dàng; trục uốn Airwrap kích thước 30mm, 40mm và 20mm cho các kiểu tóc khác nhau; lược tròn tạo phồng để tạo độ phồng và định hình mái tóc. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ công nghệ tạo ion âm để giảm tĩnh điện trên tóc trong quá trình tạo kiểu.

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc không cần nhiệt độ cao ở Việt Nam 

Máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap hiện có 4 màu (hồng xám và trắng, xám trắng và đồng, xanh phổ và đồng, đồng và xám trắng) với hai phiên bản Complete và Complete Long. Phiên bản Airwrap Complete đi kèm đầu uốn Airwrap 30mm và 40mm kích thước tiêu chuẩn cho tóc chưa đến ngực, còn bản Airwrap Complete Long đi kèm đầu uốn dài Airwrap 30mm và 40mm dành cho tóc dài ngang ngực hoặc dài hơn.

Cả hai phiên bản Dyson Airwrap đều có giá bán 14,89 triệu đồng, lên kệ từ ngày 8/6/2022. Sản phẩm hiện có mặt tại các cửa hàng Dyson Demo ở Việt Nam để người dùng trải nghiệm và mua. Dyson còn hỗ trợ khắc họa tiết miễn phí trên hộp cho các khách hàng mua Dyson Airwrap trực tiếp tại các cửa hàng Dyson Demo.

Bên cạnh máy tạo kiểu tóc, Dyson hiện bán máy duỗi tóc, máy sấy tóc, máy hút bụi và máy lọc không khí ở thị trường Việt Nam.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác