thumbnail - Hình ảnh Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội phụ nữ xã "ăn vụng" ngay tại trụ sở xã thế này mà Chủ tịch xã còn chối
Thu Anh Châu
Hà Nội

Hình ảnh Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội phụ nữ xã "ăn vụng" ngay tại trụ sở xã thế này mà Chủ tịch xã còn chối

Theo tường thuật trên báo VietNamNet, khoảng 13h45 ngày Chủ nhật 12/6, tại phòng ở của nhà hội trường xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), chồng bà H. Chủ tịch Hội phụ nữ xã đã phá cửa bắt quả tang bà H, và ông Gương, Chủ tịch UBND xã tên Gương đang trong tình trạng không mảnh vải trên người. Người chồng bị cắm sừng đã rất nhanh trí quay lại clip và làm đơn tố cáo kèm bằng chứng gửi tới các cơ quan chức năng.

Hình ảnh Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội phụ nữ xã "ăn vụng" ngay tại trụ sở xã thế này mà Chủ tịch xã còn chối 

Ảnh được cho là ông Gương và bà H. đang trong phòng của nhà hội trường xã (ảnh cắt từ clip).

Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào viện điều trị, bà H. cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

“Khi sự việc xảy ra, công an cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong toàn bộ căn phòng nơi mà ông Gương và bà H. cùng ở trước đó. Cơ quan chức năng cũng niêm phong cả điện thoại của người quay clip”, một lãnh đạo xã cho hay.

Ông Gương hiện đã bị đình chỉ công việc 15 ngày để điều tra, xác minh. Phóng viên báo Người Lao động sau nhiều nỗ lực đã gọi điện được cho ông Gương, tuy nhiên ông Gương phủ nhận, chỉ nói không có chuyện đó. "Không có, không phải đâu", rồi tắt máy.

Hình ảnh Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội phụ nữ xã "ăn vụng" ngay tại trụ sở xã thế này mà Chủ tịch xã còn chối 

Cửa bên trong khóa trái, người thân bà H. phải phá cửa để vào bắt quả tang.

Trước đó, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ cho biết thời điểm người nhà bà H. kéo tới công sở xã đánh "ghen" ông G. và bà H. đang có mặt ở công sở, nhưng họ có ở trong phòng với nhau hay không thì chưa rõ.

Với những thông tin đã có được: hai người cùng có mặt tại trụ sở đầu giờ chiều ngày Chủ nhật, ảnh chụp từ camera, cửa phòng bị phá… thì chúng ta cũng có thể phần nào kết luận được bản chất vụ việc. Vi phạm của ông này đến đâu sẽ bị xử lý đến đó, nhưng nói thật là các vị lấy trụ sở làm việc để tòm tem với nhau là điều không thể chấp nhận được.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác