thumbnail - Hot girl Thái Lan triệu người follow không may qua đời vì bị mắc nghẹn
Thủy Sinh
Hà Nội

Hot girl Thái Lan triệu người follow không may qua đời vì bị mắc nghẹn

Là người nổi tiếng có hàng triệu người theo dõi trên Internet, sự ra đi của Alicebambam khiến cộng đồng mạng bàng hoàng.

Theo AsiaOne, hot girl tên thật là Arisara Karbdecho được thông báo là đã qua đời vào ngày hôm qua (6/6). Được biết, nguyên nhân là do cô bị mắc nghẹn khi ăn món thịt xiên nướng Thái Lan (moo ping, một món ăn đường phố nổi tiếng) cùng xôi.

Hot girl Thái Lan triệu người follow không may qua đời vì bị mắc nghẹn 

Món thịt xiên nướng Thái Lan nổi tiếng

Sau khi đổ gục tại nhà, cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện sau đó, “nhưng đã quá muộn” nên Alicebambam đã phải sống thực vật trong suốt 3 tháng. Cuối cùng, cô gái 27 tuổi qua đời vào 12 giờ 50 phút ngày 6/6. Cái chết của cô được bạn bè thông báo qua Facebook, cũng như chi tiết về lễ tang để người hâm mộ và bạn bè tới tiễn đưa.

Hot girl Thái Lan triệu người follow không may qua đời vì bị mắc nghẹn 

Bạn bè thông  báo về sự qua đời đột ngột của cô tới người hâm mộ

Trên trang cá nhân cũng như fanpage, Alicebambam đã dừng hoạt động khá lâu, bài đăng gần nhất được đăng khoảng đầu tháng Ba. Alicebambam được coi là thế hệ hot girl mạng đầu tiên của Thái Lan, nổi tiếng sau khi chụp những tấm ảnh cosplay gợi cảm. Cô từng được xếp vào top 10 chủ đề về người đẹp hot nhất Thái Lan.

Mẹ của Alicebambam chia sẻ, con gái bà luôn làm việc chăm chỉ đến mức không có cả thời gian nghỉ ngơi. Hôm đó, cô ăn rất vội vàng và không may mắc nghẹn thức ăn ở khí quản, khiến não bị thiếu oxy. Bác sĩ cho biết cô được đưa tới “muộn 9 phút” và không thể làm gì hơn. Chia sẻ với phóng viên, bà mong các bạn trẻ lấy đó làm bài học, hãy luôn chú ý đến sức khỏe của mình và đừng ăn uống quá vội vàng.

Hot girl Thái Lan triệu người follow không may qua đời vì bị mắc nghẹn 

Bài đăng gần nhất của Alicebambam là từ tháng 3

Là một hot girl Thái Lan cực kì nổi tiếng, cô có hàng triệu người theo dõi và hâm mộ. Tài khoản Instagram của cô có hơn 1,5 triệu lượt theo dõi, trên Facebook có 2 trang cá nhân với hơn 680K người và hơn 1 triệu người theo dõi. Sự qua đời của Arisara đã khiến bạn bè và người hâm mộ trên khắp thế giới bàng hoàng, họ bày tỏ sự tiếc thương của họ trên mạng xã hội.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác