thumbnail - iOS 16 beta bản công khai đầu tiên bị lùi ngày phát hành do lỗi
Hoàn Đặng
Hà Nội

iOS 16 beta bản công khai đầu tiên bị lùi ngày phát hành do lỗi

Theo thông tin mới nhất từ phóng viên Mark Gurman của Bloomberg, việc phát hành phiên bản beta công khai đầu tiên của iOS 16 sẽ diễn ra vào tháng 7, cùng với bản iOS 16 beta thứ ba dành cho nhà phát triển. Điều này trái ngược với truyền thống hàng năm của Apple khi công ty thường phát hành bản iOS beta công khai đầu tiên cùng thời điểm với bản beta thứ hai cho nhà phát triển. Gurman cho biết, sự chậm trễ này có thể bắt nguồn từ một số lỗi mà Apple đang gặp phải mà chưa khắc phục được.

iOS 16 beta bản công khai đầu tiên bị lùi ngày phát hành do lỗi 

Vừa mới đây, Mark Gurman cũng cho biết iOS 16 sẽ không phải một bản cập nhật lớn đột phá về giao diện, mà thay vào đó sẽ cải tiến widget và bổ sung một số ứng dụng mới đến từ Apple

Apple có kế hoạch tổ chức sự kiện WWDC 2022 từ ngày 6 đến 10.6, công bố iOS 16 cùng nhiều hệ điều hành khác. Người dùng có thể tham gia và tải về chương trình beta công khai của iOS 16 khi nó được phát hành, nhưng họ được khuyến cáo chỉ nên thực hiện việc này trên iPhone phụ do các phiên bản này không ổn định và hay gặp sự cố. Chẳng hạn với iOS 13 beta công khai từng gây chú ý với sự cố khiến thiết bị hao pin nhanh chóng.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác