thumbnail - iPhone 13 Nhật lại đổ bộ, giá 19 triệu đồng có nên mua không?
Kim Đạo
Hà Nội

iPhone 13 Nhật lại đổ bộ, giá 19 triệu đồng có nên mua không?

iPhone 13 xách tay từ Nhật Bản bản 128 GB, tình trạng mới 99% được bán giá khoảng 19 triệu đồng, thấp hơn 2 triệu đồng so với máy mới chính hãng.

Theo mô tả của người bán, máy có đầy đủ hộp và phụ kiện, pin chưa một lần sạc. Bề ngoài máy khá ổn, không xuất hiện vết xước ở cả mặt lưng hay màn hình. Tuy nhiên, anh em lưu ý pin chưa sạc lần nào có nghĩa là máy chưa sử dụng. 

iPhone 13 Nhật lại đổ bộ, giá 19 triệu đồng có nên mua không? 

Một vấn đề khác nữa là bấy lâu nay mọi người thường nghĩ iPhone xách tay Nhật là giá rẻ. Nó ấn tượng từ hồi iPhone 5c Nhật ồ ạt vào Việt Nam mấy năm trước rồi. Còn hiện nay, iPhone Nhật không hề rẻ chút nào. Như mình nói ngay từ đầu đấy, iPhone 13 bản 128GB, xách tay Nhật giá cũng đến 19 triệu đồng, không có khuyến mại, tặng quà gì hết. Trong khi đó, giá máy mới chính hãng cao hơn khoảng 2 triệu đồng.

Thực ra, 2 triệu đồng không phải là ít, nhất là với những ai phải đi vay nợ để mua iPhone. Tuy nhiên, nếu mất 2 triệu để có bảo hành chính hãng, so với bảo hành của cửa hàng nhỏ lẻ, thì như thế cũng đáng. Máy sử dụng bình thường thì không sao, chứ chẳng may mới mua về mà bị lỗi, phải đi bảo hành thì, ối giời ơi lắm.😂 

>>  iPhone 13 dính lỗi màn hình chuyển màu hồng, tím

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác