thumbnail - iPhone chính hãng giảm giá sập sàn: iPhone 13 Pro Max chỉ còn 24,7 triệu đồng
Thế Nam
Hà Nội

iPhone chính hãng giảm giá sập sàn: iPhone 13 Pro Max chỉ còn 24,7 triệu đồng

Vừa qua, thị trường iPhone chính hãng tại Việt Nam, liên tục đón nhận các chương trình khuyến mãi, giảm giá với nhiều mức khác nhau. Nhận định cho điều này, có thể các đại lý giảm giá để chờ đó sự xuất hiện của thế hệ iPhone 14 sắp ra mắt tới đây. 

iPhone chính hãng giảm giá sập sàn: iPhone 13 Pro Max chỉ còn 24,7 triệu đồng 

iPhone 13 Pro Max giảm giá với mức khá sâu, thu hút nhiều người lựa chọn.

Cụ thể, iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chính là đối tượng chính của đợt giảm giá này. 

Trong số đó, giá iPhone 11 sẽ được điều chỉnh giảm 1 triệu, từ 11,59 triệu xuống còn 10,49 triệu đồng. Đây cũng là mức giá rẻ nhất kể từ khi mẫu máy này được ra mắt.

Cùng với đó, mẫu Phone 12 sẽ có giá bán mới là 15,59 triệu, giảm 1 triệu đồng so với trước đây. Với iPhone 13, mẫu máy này hiện có giá 20,99 triệu và sắp tới sẽ được giảm 1 triệu, xuống còn 20,09 triệu đồng. 

Hai mẫu máy iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng ghi nhận mức giá mới giảm thêm từ 1 đến 2 triệu, tùy theo từng model. Với sự điều chỉnh này, giá bán của máy chỉ còn từ 27 triệu đồng với bản Pro và 29 triệu đồng với bản Pro Max.

iPhone chính hãng giảm giá sập sàn: iPhone 13 Pro Max chỉ còn 24,7 triệu đồng 

Trong khi đó, ở các trang thương mại điện tử thời gian gần đây, iPhone 13 Pro Max sau khi áp dụng các mã khuyến mãi chỉ còn 24,7 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam, theo tìm hiểu hai mẫu iPhone 11 và iPhone 13 Pro Max vẫn là mẫu điện thoại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi iPhone 11 hiện đang sở hữu mức giá khá tốt, phù hợp với nhiều đối tượng có tài chính vừa phải. Trong khi đó, iPhone 13 Pro Max hướng đến đối tượng khách hàng muốn theo đuổi công nghệ và sở hữu sản phẩm mới nhất của thương hiệu Apple. 

Phiên bản iPhone 13 Pro có mức doanh số thấp hơn, do nhiều người lựa chọn bù thêm để nâng cấp lên phiên bản cao cấp nhất.

Với tình hình thị trường điện thoại hiện tại, các thế hệ iPhone cũ vẫn sẽ có các chương trình khuyến mãi giảm sâu thêm để chờ đón thế iPhone sắp được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác