thumbnail - Jang Nara kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi, không nổi tiếng nhưng chân thành và tâm huyết
Tahoe prd
Hà Nội

Jang Nara kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi, không nổi tiếng nhưng chân thành và tâm huyết

Ngôi sao Hàn Quốc "không tuổi" Jang Nara đã công bố sẽ kết hôn trong thời gian tới. Ở tuổi 41, cô kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi vào tháng 6.

Jang Nara kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi, không nổi tiếng nhưng chân thành và tâm huyết 

Jang Nara

Đây là thông tin khá bất ngờ, vì lâu nay Jang Nara rất kín tiếng về chuyện tình cảm và không có dấu hiệu gì có bạn trai. Jang Nara cũng không chia sẻ thông tin chi tiết về vị hôn phu như tên, hình ảnh, nghề nghiệp, chỉ nói sơ sơ đó là một người đàn ông không nổi tiếng, kém cô 6 tuổi và cho cô cảm giác được che chở. Cô viết như sau:

"Tôi có một tin vui rất riêng tư muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Tôi sắp lấy chồng. Sau 2 năm hẹn hò với một người bạn kém tôi 6 tuổi khi làm chung một video, chúng tôi đã quyết định trở thành bạn đồng hành của đời nhau. Tôi yêu anh ấy bởi nụ cười tuyệt đẹp, trái tim chân thành, ấm áp và quan trọng hơn cả là các anh ấy dành cả sự chân thành và tâm huyết vào công việc. 
Việc tôi sẽ dành cả cuộc đời đồng hành với một người tuyệt vời như thế khiến tôi hạnh phúc lắm. Tôi không trông chờ điều gì thêm. Tôi muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người, những người vô cùng quý giá với tôi. Chúng tôi sẽ sống thật vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.  
Thời gian trôi quá nhanh, kể từ lúc tôi bắt đầu bước chân vào làng giải trí, tất cả mới chỉ như mới ngày hôm qua. Tôi chân thành cảm ơn các bạn vì đã bao dung, ủng hộ và luôn tử tế với tôi trong suốt thời gian qua. 
Ngay sau đám cưới tôi sẽ trở lại ngay với một dự án mới khá hài hước nên tôi đang phải làm việc cật lực để chuẩn bị thật tốt cho nó đây. Tôi sẽ nỗ lực hết mình từng giây phút với tư cách một diễn viên, thậm chí còn phải nỗ lực cao hơn trước. Tôi rất xin lỗi vì không thể chia sẻ chi tiết hơn về hôn phu của tôi bởi anh ấy không phải là một nghệ sĩ nên có thể phải đối mặt với nhiều điều khó chịu trong công việc chỉ vì tôi. Do vậy tôi mong các bạn thấu hiểu". 

Jang Nara sinh năm 1981, gia nhập làng giải trí từ năm 2000 với tư cách ca sĩ công ty SM, sau đó lấn sân sang diễn xuất. Cô nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Cô gái thông minh, Công chúa bướng bỉnh, Chuyện tình nàng hề... Những năm gần đây, Jang Nara duy trì sức hút qua các phim Phẩm giá của hoàng hậu, Vị khách VIP, Bất động sản trừ tà...

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác