thumbnail - Khóa huấn luyện game đầu tiên tại Việt Nam
Thanh Phong
Hà Nội

Khóa huấn luyện game đầu tiên tại Việt Nam

Công ty điện tử Samsung Vina vừa chính thức khởi động chương trình “Galaxy A – Awesome Academy”, khóa đào tạo game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trang bị các kĩ năng, tâm lý thi đấu và thể lực cho học viên tham gia.

Chương trình đào tạo game thủ “Galaxy A – Awesome Academy” sẽ kéo dài từ 19/6/2022 đến 6/7/2022 với sự tham gia huấn luyện của các game thủ nổi tiếng như Cris Phan, ABCT36, Bộ Bim, Huy Box Gà và Hiếu Pol.

Các thành viên tham gia khóa đào tạo này là sinh viên 16 đội tuyển tham gia vòng chung kết quốc gia, giải Thể thao điện tử Sinh viên 2022 bộ môn PUBG Mobile (UEC). Người tham gia không chỉ được trang bị những kĩ năng cần thiết về game mà còn cả nền tảng sức khỏe thể chất và tinh thần để chinh phục con đường thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Khóa huấn luyện game đầu tiên tại Việt Nam 

Các huấn luyện viên khóa đào tạo game  “Galaxy A – Awesome Academy”.

Theo Samsung, khóa đào tạo “Galaxy A – Awesome Academy” sẽ có các buổi đào tạo kỹ năng thực chiến cơ bản, kỹ năng thực chiến nâng cao, kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân và các kỹ năng rèn luyện thể chất như mức độ phản xạ, điều khiển áp lực và cảm xúc. Các buổi đào tạo sẽ được tường thuật trực tuyến trên YouTube để người đam mê chơi game có thể theo dõi.

Hai điện thoại Galaxy A73 5G và Galaxy A53 5G là những sản phẩm sẽ đồng hành cùng các game thủ tham gia chương trình. Trong đó, Galaxy A73 5G sở hữu vi xử lý Snapdragon 778G, màn hình AMOLED 6.7 inch hỗ trợ tần số quét cao 120Hz và có chế độ Game Booster giúp tối ưu hiệu năng khi chơi game trên điện thoại. Galaxy A53 5G có màn hình hỗ trợ tần số quét cao 120Hz và hiệu năng khá mạnh với vi xử lý Exynos 1280.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác