thumbnail - Máy rửa bát đắt nhất Việt Nam – 280 triệu đồng
Thu Anh Châu
Hà Nội

Máy rửa bát đắt nhất Việt Nam – 280 triệu đồng

Máy rửa bát đắt nhất Việt Nam có giá 278 triệu đồng, là máy rửa bát V-ZUG GS60SLVi xuất xứ Thụy Sĩ.

Máy rửa bát đắt nhất Việt Nam – 280 triệu đồng 

Đây là máy rửa bát âm dung tích 13 bộ bát đĩa, có mức độ tiêu thụ điện và nước ở mức tiết kiệm. Máy có 12 chương trình rửa, được trang bị công nghệ Aquastop chống rò rỉ ngay cả khi máy đã tắt, công nghệ EcoStandby tiết kiệm điện. Máy còn có cảm biến độ đục liên tục theo dõi lượng chất bẩn trong nước rửa. Điều này giúp tiết kiệm nước vì nước ngọt chỉ được thêm vào máy rửa bát khi nước rửa trở nên quá bẩn.

Máy rửa bát đắt nhất Việt Nam – 280 triệu đồng 


Máy rửa bát đắt nhất Việt Nam – 280 triệu đồng 

Về V-ZUG, đây là một thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng Thụy Sĩ. Được thành lập từ năm 1887, công ty gia đình V-Zug đã và đang thiết kế, phát triển và sản xuất các thiết bị nhà bếp tại Zug, một vùng kinh tế sôi động và thịnh vượng ở trung tâm Thụy Sĩ.

Máy rửa bát đắt nhất Việt Nam – 280 triệu đồng 

Công ty nói rằng một trong những lợi thế lớn nhất của việc sở hữu gia đình là nó có thể lập kế hoạch dài hạn và gắn kết không chỉ các sản phẩm với các giá trị bền vững cao mà còn toàn bộ quy trình sản xuất. V-Zug đã xây dựng một nhà máy mới ở Zug, cho biết sẽ thiết lập một chuẩn mực mới về hiệu quả năng lượng cho ngành. Ví dụ, V-Zug cam kết lắp đặt các máy bơm nhiệt - cách hiệu quả nhất để làm nóng không khí hoặc nước - trong phần lớn các thiết bị của mình để nâng hiệu quả sử dụng năng lượng. Mặc dù việc lắp đặt máy bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng rất tốn kém, nhưng công ty đánh giá tác động lâu dài đến xã hội và môi trường cao hơn các mục tiêu tài chính ngắn hạn.

Bạn có định mua máy rửa bát để giải phóng bớt công việc nội trợ cho những người phụ nữ yêu quý của mình không? Nếu có, chắc mua một cái máy tầm trên dưới chục triệu cũng được rồi. Cái gần 300 triệu này cũng tạo ra sự khác biệt đấy, nhưng có lẽ nó không phù hợp với phần lớn căn bếp của chúng ta 😀.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác