thumbnail - Nốt ruồi mọc ở 5 vị trí này, tài lộc khắp nơi, của cải không thoát ra được
Ngoc Anh
Hà Nội

Nốt ruồi mọc ở 5 vị trí này, tài lộc khắp nơi, của cải không thoát ra được

Trên cơ thể chúng ta thường xuất hiện 2 loại nốt ruồi chính là nốt ruồi đen (nốt ruồi bình thường) và nốt ruồi son (nốt ruồi có màu đỏ hay còn gọi là mụn ruồi đỏ). Về bản chất sinh học, nốt ruồi đỏ là kết quả của việc các tế bào da bị tổn thương có chứa sắc tố đỏ nên hình thành những chấm nhỏ màu đỏ ở trên da. Tuy nhiên, những nốt ruồi này sẽ có màu đỏ khác nhau tùy vào mức độ tổn của những vi huyết quản trên da. 

Theo phong thủy tâm linh thì mụn ruồi son thường mang ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở những vị trí thu hút ánh nhìn người khác thì còn giúp tạo được nét quyến rũ rất tự nhiên. Cùng tham khảo 3 vị trí nốt ruồi mang lại tài lộc của cải cho người sở hữu nhé.

1. Nốt ruồi trong lông mày

Nốt ruồi ở trong lông mày được ví như ngọc trong cỏ nên chủ nhân tướng tốt ruồi này thường có cuộc sống tương đối thuận lợi, sớm ngày giàu sang phú quý. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến lại có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công hơn người khác. Bắt đầu từ trung vận đã đạt được nhiều thành tựu khiến người khác phải mơ ước. Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng lại không mấy hòa thuận bởi giữa hai vợ chồng không tim được tiếng nói chung, thường xảy ra mâu thuẫn có thể dẫn tới ly thân.

Nốt ruồi mọc ở 5 vị trí này, tài lộc khắp nơi, của cải không thoát ra được 

2. Nốt ruồi nằm vùng dưới nách

Trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý, thì vị trí tại vùng da dưới nách là vị trí mà ít người biết đến nhất. Vì vùng da dưới nách là vùng da khá nhạy cảm, rất khó thấy nên chúng thường được gọi với cái tên nốt ruồi Kim Quỹ.

Nốt ruồi Kim Quỹ ở dưới nách thường thể hiện ý nghĩa tài vận, phúc khí và giàu sang, làm ăn buôn bán luôn thuận buồm xuôi gió. Không chỉ vậy, những bạn sở hữu nốt ruồi ở dưới nách thường có vận đào hoa và có đường tình duyên khá tốt, nên thường nhầm tưởng là kiểu người không chung thủy.

Nốt ruồi mọc ở 5 vị trí này, tài lộc khắp nơi, của cải không thoát ra được 

3. Nốt ruồi ở bả vai

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi tài lộc ở vị trí này là người khôn khéo, thông minh, giỏi gánh vác lại được hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì cũng thuận. Hơn nữa bản tính chu toàn tỉ mỉ, làm việc gì cũng tính toán trước sau cẩn thận nên sự nghiệp thuận, tài lộc dồi dào, càng về sau thì càng thêm giàu sang phú quý. Đặc biệt là con đường công danh của người này cũng có nhiều cơ hội tốt nếu nắm bắt có thể trở thành “người tài” trong ngành nghề của mình.

Nốt ruồi mọc ở 5 vị trí này, tài lộc khắp nơi, của cải không thoát ra được 

4. Nốt ruồi tài lộc ở khóe miệng

Đây là vị trí nốt ruồi cực kỳ may mắn, dự báo cả đời sẽ không cần lo lắng chuyện cơm ăn, áo mặc. Trong cuộc sống, người này có tính cách vui vẻ, tinh tế và rất giỏi ăn nói. Họ thường được quý nhân phù trợ và rất tỏa sáng trong công việc. Tất nhiên, đi cùng với đó là một cuộc sống giàu sang, phú quý, cả đời sống trong vinh hoa, hưởng thụ.

Nốt ruồi mọc ở 5 vị trí này, tài lộc khắp nơi, của cải không thoát ra được 

5. Nốt ruồi tài lộc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi nằm ở vị trí này tượng trưng cho việc nắm giữ nhiều của cải, mọi thứ luôn nằm trong tầm tay kiểm soát của chủ sở hữu nó. Dưới góc độ nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi này thường thuộc tuýp người chu đáo và rất thích hợp với các nghề như kỹ sư, thẩm phán, kế toán… vì thường phải đắn đo suy nghĩ trước mỗi việc mình làm. Chính bởi vậy nên họ cũng ít khi phạm phải sai lầm trong mọi việc. Càng về trung tuổi thì sự nghiệp càng thăng hoa rực rỡ, nắm trong tay nhiều tài sản, quyền lực. Cuộc sống hôn nhân ổn định, ít khi xảy ra sóng gió. Vợ chồng thủy chung, yêu thương nhau đến hết cuộc đời.

Nốt ruồi mọc ở 5 vị trí này, tài lộc khắp nơi, của cải không thoát ra được 

Nếu bạn đã sở hữu một trong những nốt ruồi trên đây thì xin chúc mừng, bạn đang mang trên mình một lá bùa hộ mệnh cực kỳ may mắn mà không phải ai cũng có được. Hãy luôn luôn chăm chỉ, luôn luôn cố gắng hết mình để phát huy tối đa công dụng của nó nhé!

>> Tướng mặt đàn ông chung thủy, gặp được giữ lấy ngay kẻo mất

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác