thumbnail - Oppo mở thêm loạt cửa hàng Oppo Experience Store tại Việt Nam
Tuyết Nhung
Hà Nội

Oppo mở thêm loạt cửa hàng Oppo Experience Store tại Việt Nam

Oppo vừa chính thức mở thêm loạt cửa hàng trải nghiệm Oppo Experience Store tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM), Smart City (Hà Nội) và Aeon Mall Bình Dương nhằm mang đến sản phẩm chính hãng và không gian trải nghiệm cao cấp dành cho người dùng sản phẩm Oppo.

Với việc mở thêm 3 cửa hàng này, số lượng Oppo Experience Store tại Việt Nam đã lên tới con số 17 cửa hàng. Oppo cho biết hãng cũng sẽ mở rộng thêm không gian trải nghiệm tại cửa hàng ở Vincom Đà Nẵng. 

Oppo mở thêm loạt cửa hàng Oppo Experience Store tại Việt Nam 

Oppo Experience Store thứ 15 chính thức khai trương tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM) vào ngày chủ nhật 24/4 vừa qua

Trong suốt 9 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Oppo chia sẻ hãng luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu công nghệ đáng tin cậy, uy tín trong tâm trí người tiêu dùng. Với việc ra mắt các cửa hàng trải nghiệm tại Việt Nam, Oppo khẳng định mong muốn mang đến các dịch vụ cao cấp trong suốt vòng đời sản phẩm: từ sản phẩm chất lượng, không gian mua sắm thoải mái đến hệ thống chăm sóc hậu mãi uy tín. Từ khi ra mắt cửa hàng Oppo Experience Store đầu tiên tại trung tâm Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM) vào năm 2017, Oppo đã thể hiện cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam, cũng như hy vọng mang lại cho người dùng những trải nghiệm và dịch vụ tối ưu.

Có không gian trưng bày rộng rãi và thoải mái, cửa hàng Oppo Experience Store cung cấp mọi tiện ích mà người dùng cần như dịch vụ hỗ trợ kiểm tra máy và cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí. Người dùng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến chiếc điện thoại của mình, từ các linh kiện và phụ kiện chính hãng, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ hậu mãi chu đáo cùng không gian chờ tiện nghi. 

Oppo mở thêm loạt cửa hàng Oppo Experience Store tại Việt Nam 

Không gian trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm từ Oppo để khách hàng trải nghiệm tại Oppo Experience Store

Ngoài ra, tại các cửa hàng trải nghiệm, khách hàng sẽ được tận tay trải nghiệm các dòng điện thoại flagship của Oppo cũng như những chiếc Oppo phiên bản giới hạn hiếm gặp. Tất cả nhằm biến Oppo Experience Store trở thành một điểm đến thú vị và yêu thích của người dùng, dù là để sửa chữa, bảo hành, vệ sinh máy hay chỉ đơn thuần là trải nghiệm các sản phẩm mới nhất.

Oppo mở thêm loạt cửa hàng Oppo Experience Store tại Việt Nam 

Việc mở rợng quy mô Oppo Experience Store giúp Oppo tiếp cận gần hơn đến với người dùng trên toàn quốc

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác