thumbnail - Phụ nữ 50 tuổi thích đàn ông bao nhiêu tuổi? Hãy lắng nghe trái tim phụ nữ
Thu Anh Châu
Hà Nội

Phụ nữ 50 tuổi thích đàn ông bao nhiêu tuổi? Hãy lắng nghe trái tim phụ nữ

Quan điểm của đàn bà năm mươi về hôn nhân và tình yêu như thế nào? Chỉ từ trái tim của người phụ nữ để tìm ra một câu trả lời tương đối thực tế.

Phụ nữ 50 tuổi thích đàn ông bao nhiêu tuổi? Hãy lắng nghe trái tim phụ nữ  

Chị A trải lòng nếu không có chướng ngại của thế gian, tôi sẽ không chỉ thích nam thanh niên trong lòng, mà cả trong lời nói. Xét cho cùng, một người đàn ông trẻ có nghĩa là mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Nhưng những trở ngại của thế gian đã ngăn cản tôi, vì sợ người thân và bạn bè xung quanh dị nghị, nên chỉ có thể giấu kín trong lòng sự ngưỡng mộ của tôi dành cho chàng trai trẻ.

Nam thanh niên có nhiều nhóm tuổi khác nhau, tôi luôn cho rằng nhóm tuổi đẹp nhất là 20 hoặc 30 tuổi, tức là đàn ông trên 20 tuổi đến dưới 30 tuổi là tôi thích nhất. Tôi không thể đảm bảo rằng tất cả phụ nữ 50 tuổi đều thích đàn ông trẻ hơn, nhưng tôi có cùng sở thích với các chị lớn tuổi. Trên thực tế, một số phụ nữ 50 tuổi thích đàn ông trẻ, cũng như một số đàn ông 50 tuổi thích phụ nữ trẻ. Có lẽ càng trẻ, tôi càng thích những chàng trai trẻ, cái gì còn thiếu, cái cần ngày càng nhiều nên mong bổ sung cho nhau. Ngay cả khi bạn biết rằng thật khó để đạt được những gì bạn muốn, bạn có thể thoải mái khi ở mức độ tưởng tượng.

Chị B: nếu tôi nói tôi thích cặp kè với đàn ông bằng tuổi, thật ra là tôi đang tự lừa dối bản thân vì vì sợ gây ra tai tiếng. Một người phụ nữ 50 tuổi có không có lựa chọn nào khác ngoài hành động như tôi.

Tôi có thể lừa dối người khác, nhưng tôi không thể lừa dối chính mình. Thích một người đàn ông 20 tuổi, không có nghĩa nhất thiết phải có được họ, chỉ cần mình hiểu và thật lòng với bản thân. Ở tuổi tôi, không chỉ khả năng sinh sản đang trên đà mất đi, mà tôi còn bằng tuổi cha mẹ của những người đàn ông độ tuổi đôi mươi. Vì lý do này, tôi sẽ nhận thức được các vấn đề hiện tại, và trong tương lai tôi sẽ chọn kết hôn với một người đàn ông hơn tôi hai hoặc ba tuổi, ít nhất là phù hợp với lý thuyết rằng tuổi tâm lý của phụ nữ lớn hơn hai hoặc ba tuổi của một người đàn ông.

Chị C: Một trong những sở thích chính của một người phụ nữ có gu là thích đàn ông, nên từ trước đến nay tôi rất cụ thể: thích đàn ông tuổi 30 là lựa chọn không hối tiếc của tôi.

Đàn ông tuổi 30 tiếp tục sắc sảo, đảm đang và mạnh mẽ ở tuổi đôi mươi, sự nghiệp dù chưa thành công cũng đã vững vàng. Nhưng xin nhắc lại, theo tôi biết, có rất ít tiền lệ phụ nữ tuổi 50 với đàn ông ngoài 30 tuổi, nên tôi không mơ hão làm gì và ngay cả khi tôi có một khởi đầu thuận lợi, thì tôi cũng không to gan đến nỗi chịu đựng được những lời đàm tiếu. Là một người hiếu thuận, tôi sẽ chọn kết hôn với một người đàn ông trẻ hơn tôi hai hoặc ba tuổi, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thành công và phù hợp với độ tuổi trung bình của nam và nữ, do đó tăng khả năng già đi cùng nhau.

Kết luận: Hôn nhân và tình yêu là tự do, nhưng không có tự do hoàn toàn, trừ khi có đủ điều kiện, đàn bà 50 tuổi vẫn nên cố gắng hết sức mình.

Nếu các bạn thích bài viết thì hãy like, cảm ơn các bạn đã ủng hộ, rất hoan nghênh các bạn bày tỏ quan điểm của mình trong phần bình luận!

>> Phụ nữ thông minh không bao giờ làm 6 điều này

Theo Sohu

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác