thumbnail - Quang Hải hoàn tất kiểm tra y tế, sẵn sàng ra sân cho Pau FC
Thế Nam
Hà Nội

Quang Hải hoàn tất kiểm tra y tế, sẵn sàng ra sân cho Pau FC

Sau khi lên máy bay sang Pháp vào ngày 28/6, hôm nay Quang Hải đã có buổi kiểm tra y tế chính thức tại CLB Pau. Theo thông tin từ người đại diện, Quang Hải có buổi kiểm tra y tế diễn ra thành công. Như vậy, Quang Hải sẽ có bản hợp đồng chính thức 2 năm với CLB Pau ở giải Ligue 2.

Quang Hải hoàn tất kiểm tra y tế, sẵn sàng ra sân cho Pau FC 

Nguồn ảnh: Facebook Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam - VFF

Hợp đồng của Quang Hải với Pau FC có thời hạn 2 năm, và có thêm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Dự kiến, bản hợp đồng của Quang Hải sẽ được công bố trên trang của đội bóng này. 

Sau buổi ra mắt Pau FC, Quang Hải dự kiến sẽ có hơn 1 tháng để làm quen với các đồng đội mới, HLV mới và có thể ra sân ở các trận giao hữu trước khi mùa giải 2022/2023 khởi tranh vào cuối tháng 7. 

Ngoài ra, chàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam, sẽ có buổi tập đầu tiên với đội vào ngày 1/7. Trước đó, cầu thủ quê Đông Anh, đã từ chối nhiều lời mời gọi từ các CLB lớn. Bởi lựa chọn Pau FC, sẽ giúp Quang Hải có nhiều cơ hội ra sân hơn. Đây cũng là điểm thay đổi lớn so với các cầu thủ đã ra nước ngoài trước đó như Công Phượng, Văn Hậu hay Xuân Trường. 

Bên cạnh đó, với việc lựa chọn Pau FC cũng giúp Quang Hải cảm thấy tự tin và thể hiện hơn khi thi đấu ở những đội bóng lớn. 

Pau FC là đội bóng chỉ mới lên chơi Ligue 2 ở 2 mùa giải vừa qua sau khi thường tranh tài ở các giải nghiệp dư và bán chuyên của Pháp. Sân nhà của CLB Pau FC có sức chứa 4.000 chỗ ngồi, ít nhất trong số 19 CLB tham dự Ligue 2 mùa 2022 - 2023.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác