thumbnail - Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên Viber
Tuyết Nhung
Hà Nội

Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên Viber

Rakuten Viber vừa công bố hợp tác cùng với Mineski Global cho ra mắt bộ trò chơi phổ thông mgames dễ dàng thao tác trên ứng dụng nhắn tin Viber. 

Bắt đầu từ tháng 06/2022, người dùng Viber thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ có quyền truy cập miễn phí lên đến 70 trò chơi của mgames thông qua chatbot trên Viber và tần suất games mới cũng sẽ liên tục được cập nhật hàng tháng. 

Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên Viber 

Mgames là một nền tảng trò chơi phổ thông được thiết kế bởi Mineski Global, cung cấp cho người dùng một thư viện trò chơi phong phú, dễ chơi và yêu cầu nhẹ nhàng về mặt cấu hình và thiết kế đồ họa. 

Ông David Tse, Giám đốc cao cấp của Rakuten Viber, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Mineski Global trong việc tích hợp trò chơi di động vào nền tảng nhắn tin cho từng phân khúc người dùng khác nhau. Chúng tôi không chỉ ra mắt trò chơi trên Viber mà còn xây dựng một cộng đồng dành cho người chơi, từ đó mang đến cho người dùng một cách thức mới có thể tương tác và giao tiếp thông qua những trò chơi thú vị”.

Với nhiều lựa chọn, người dùng Viber có thể chọn cho mình một loại game phù hợp dù cho họ như các game chơi chữ hay game giải đố hay đua xe. Các trò chơi phổ thông có tính tương tác cao cho phép người dùng Viber tham gia tranh hạng và  giành phần thưởng cũng như kết nối với những người sử dụng ứng dụng Viber khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo cho mình những phòng chơi riêng và giải trí vui vẻ bên bạn bè và gia đình thông qua Viber. 

Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên Viber 

Ông Ronald Robins, Giám đốc điều hành của Mineski, cho biết: “Về mặt xã hội, trò chơi điện tử thường không được chú trọng, nhưng chúng tôi tin rằng nếu biết cách tận dụng và thiết kế nên một trong những vòng chơi có phần thưởng hấp dẫn nhất sẽ tạo được ảnh hưởng tích cực đến hành vi của người tiêu dùng. Điển hình như mgames trên Viber giúp người dùng tạo được phòng chơi riêng để thỏa thích giải trí với gia đình và bạn bè của họ. Các tính năng như thế này sẽ là những điểm mới giúp trải nghiệm ứng dụng nhắn tin của người dùng trở nên đa dạng hơn.”

Người dùng Viber có thể giải trí bằng loạt trò chơi như Tako Block, một loại trò chơi xếp chồng các khối vuông lên nhau để vượt qua chướng ngại vật; Whack A Mole cho phép người chơi hồi tưởng lại trải nghiệm tham quan công viên giải trí vui nhộn với nhịp độ nhanh. Ngoài ra, còn có Furious Speed, một trò chơi rượt đuổi bằng ô tô ly kỳ làm tăng cảm giác hưng phấn.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác