thumbnail - Samsung ra mắt loa hỗ trợ Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới
Thanh Phong
Hà Nội

Samsung ra mắt loa hỗ trợ Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt dòng loa thanh Q-Series 2022, S-Series 2022 và loa tháp tại thị trường Việt Nam. Trong đó, dòng các loa thanh Q-Series và S-Series 2022 là những dòng loa đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos không dây.

Samsung ra mắt loa hỗ trợ Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới 

Theo Samsung, các dòng loa thanh năm 2022 của Samsung có khả năng phối hợp tốt với tất cả các dòng TV Samsung để tạo nên hệ thống âm thành vòm tối ưu. Điều đó đến từ sự nâng cấp của công nghệ Q-Symphony thế hệ II độc quyền của Samsung, đồng bộ tối đa với loa TV thay vì chỉ sử dụng một phần hệ thống loa của TV. Với phiên bản của năm nay, Q-Symphony cho phép kết hợp toàn bộ 6 kênh loa của TV cùng 16 kênh loa của loa thanh, do đó người dùng có thể trải nghiệm chất âm chân thật nhất với số lượng loa lên đến 22 kênh.

So với phiên bản của năm 2021, loa thanh Q-series 2022 của Samsung đã được cập nhật 2 mẫu loa thanh mới bao gồm Q990B và Q930B với những nâng cấp mới. Trong đó, loa thanh Q930B mang đến âm thanh vòm chuẩn 9.1.4 kênh, được trang bị 1 loa siêu trầm và 2 loa rìa.

Samsung ra mắt loa hỗ trợ Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới 

Loa thanh Q-series 2022 của Samsung

Còn mẫu loa Q990B được nâng cấp hơn với loa siêu trầm mới mang thiết kế thấu kính âm học, giúp tái tạo âm thanh đồng nhất, dải âm trầm chính xác và giàu chi tiết. Đây cũng là sản phẩm cao cấp nhất của dòng loa thanh Q-series. Bên cạnh đó, dải tần số âm thanh cũng được mở rộng hơn nhờ thay đổi thiết kế thanh sáo sang củ loa đánh trần vật lý mới với tweeter dải tần rộng (chỉ áp dụng cho Q700B), từ đó mang đến trải nghiệm âm thanh nhiều cảm giác điện ảnh hơn.

Samsung ra mắt loa hỗ trợ Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới 

Loa thanh S-series có thiết kế mỏng, thanh thoát.

Với dòng loa thanh S-series, bên cạnh công nghệ Dolby Atmos không dây thì dòng loa thanh này còn có thiết kế tối giản với độ mỏng chỉ với 39,9mm (chỉ áp dụng cho S800B), tạo cảm giác thanh thoát, hài hòa với TV lẫn không gian sống. Bên cạnh đó, dòng loa thanh S-series năm nay vẫn duy trì chất lượng âm thanh tốt trong phân khúc, mang lại sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích sự tinh tế nhưng muốn nâng cấp trải nghiệm nghe.

Về thiết kế, các dòng loa thanh năm 2022 của Samsung đều mang chất liệu kim loại, vừa tạo phong cách sang trọng vừa hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh loa.

Với dòng loa tháp, Samsung cũng đưa ra những trải nghiệm mới với các sản phẩm trong năm nay. Đầu tiên là thiết kế tam giác với hai mặt loa đem lại âm thanh đa hướng và lấp đầy không gian rộng lớn. Không chỉ phục vụ cho những buổi tiệc ngay tại nhà, dòng loa tháp Samsung có khả năng khuấy động những cuộc vui ngoài trời hay các buổi cắm trại với pin tích hợp vào trong loa cùng thời gian sử dụng lên đến 18 tiếng. Tính năng Group Play cho phép kết nối nhiều loa tháp với nhau, cũng như khả năng kết nối với đến 2 điện thoại cùng lúc thông qua AirPlay 2 và Bluetooth.

Samsung ra mắt loa hỗ trợ Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới 

Loa tháp 2022 của Samsung

Song song với trải nghiệm âm thanh bass mạnh mẽ với công suất đầu ra lên đến 1700W, loa tháp Samsung còn mang lại hiệu ứng ánh sáng với tính năng Party Lights+ cùng 144 đèn Led có sẵn. Ngoài ra, người dùng sẽ được trải nghiệm như một DJ thực thụ với ứng dụng Sound Tower dành riêng cho sản phẩm loa tháp. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát nhiều hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, thậm chí cả cài đặt EQ ngay trên điện thoại.

Dưới đây là mức giá các dòng sản phẩm loa thanh Samsung Q-Series và S-Series 2022 cùng loa tháp 2022 hiện đã được chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam. Riêng những khách hàng mua loa cùng với TV Samsung sẽ được giảm giá lên đến 50%, tặng micro khi mua loa tháp.

Samsung ra mắt loa hỗ trợ Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới 

Bảng giá các mẫu loa thanh và loa tháp 2020 của Samsung.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác