thumbnail - ShopDunk mở trung tâm bảo hành đồ Apple ở Hà Nội
Thanh Phong
Hà Nội

ShopDunk mở trung tâm bảo hành đồ Apple ở Hà Nội

Sáng nay (ngày 18/6), ShopDunk vừa khai trương ShopDunk Care, trung tâm dịch vụ bảo hành uỷ quyền của Apple tại 161 Xã Đàn, phường Liên Phương, quận Đống Đa, Hà Nội.

ShopDunk Care là trung tâm dịch vụ uỷ quyền Apple (Apple Authorised Service Provider), cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa chính hãng tất cả các thiết bị Apple theo tiêu chuẩn toàn cầu.

ShopDunk mở trung tâm bảo hành đồ Apple ở Hà Nội 

Ngoài trung tâm bảo hành ở Hà Nội vừa khai trương sáng hôm nay, ShopDunk Care còn có một trung tâm bảo hành nữa tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở số 16-18 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Thủ Đức.

Người dùng iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch và AirPods ở Việt Nam có thể đến các trung tâm bảo hành của ShopDunk Care để bảo hành và sửa chữa.

Đặc biệt, ShopDunk Care còn mở điểm tiếp nhận bảo hành trực tiếp tại 40 cửa hàng bán đồ Apple thuộc hệ thống ShopDunk trên toàn quốc. Nhờ đó, khách hàng tại những địa phương có các cửa hàng của ShopDunk đều có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ bảo hành và sửa chữa chính hãng từ ShopDunk Care. Chỉ cần mang sản phẩm Apple đến với chi nhánh ShopDunk, khách hàng sẽ được tiếp nhận thiết bị và trải nghiệm dịch vụ bảo hành, sửa chữa theo tiêu chuẩn Apple.

ShopDunk mở trung tâm bảo hành đồ Apple ở Hà Nội 

ShopDunk hiện có 11 cửa hàng ở Hà Nội, 18 cửa hàng ở TP.HCM và 2 cửa hàng ở Nam Định. Ngoài ra, ShopDunk còn có cửa hàng ở nhiều địa phương khác gồm Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Đồng Nai, Đà Nẵng và Bình Dương.

Trong thời gian đầu khai trương trung tâm bảo hành đồ Apple tại Hà Nội, ShopDunk Care sẽ giảm giá 15% dịch vụ thay pin chính hãng và giảm giá 5% dịch vụ thay màn hình chính hãng cho khách hàng tại Hà Nội trong thời gian từ ngày 18/6 đến ngày 3/6.

Cùng với ShopDunk Care, thị trường Việt Nam hiện có nhiều công ty khác cũng tham gia cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền của Apple như FPT, Thakral, Vietcomindo, Thuận Mỹ và Cellphones.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác