thumbnail - Tai nghe AirB Pro mở bán đợt 2, giảm giá 30% cho 300 người mua đầu
Kim Đạo
Hà Nội

Tai nghe AirB Pro mở bán đợt 2, giảm giá 30% cho 300 người mua đầu

Sau đợt 1 cháy hàng, Bkav tiếp tục mở bán tai nghe không dây AirB Pro với mức ưu đãi giảm giá đến 30% cho 300 khách hàng mua đầu tiên.

Cụ thể, giá bán AirB Pro vẫn là 2.990.000 đồng, với 300 người mua đầu tiên sẽ được giảm còn 2.093.000 đồng. Chi tiết đặt hàng tại đây. Bạn có thể đọc thêm: Đánh giá tai nghe AirB Pro để tham khảo thông tin trước khi xuống tiền.

Tai nghe AirB Pro mở bán đợt 2, giảm giá 30% cho 300 người mua đầu 

Tai nghe AirB Pro ra mắt đầu tháng 12 vừa qua sau hai năm được công bố. Đây là tai nghe không dây True wireless cao cấp do Tập đoàn Bkav nghiên cứu phát triển. Cặp tai nghe nhỏ bé này thậm chí còn khó chế tạo hơn cả smartphone, theo xác nhận của CEO Nguyễn Tử Quảng. 

Tai nghe AirB Pro mở bán đợt 2, giảm giá 30% cho 300 người mua đầu 

AirB Pro được trang bị củ loa toàn dải với chất lượng cao, có khả năng tái tạo đủ nhất các dải tần số mà tai người có thể phân biệt được, với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tai nghe hỗ trợ ANC. Đặc biệt, cả hai tai nghe đều tái tạo được âm thanh ở mức gần như lý tưởng, điều mà không phải hãng tai nghe nào cũng làm được. AirB sử dụng pin 400 mAh cho phép nghe nhạc liên tục trong vòng 5 giờ, kết hợp hộp sạc có thể kéo dài thời gian sử dụng lên 18 giờ. Ngoài ra, tai nghe của Bkav cũng được trang bị chip âm thanh cao cấp Qualcomm, tính năng cảm ứng toàn phần... Nhà sản xuất cho biết, ngoài chất âm tương đương với sản phẩm có giá gấp đôi trên thị trường, AirB còn mang đến trải nghiệm “đeo cả ngày không đau tai”.

Lần này, ngoài tai nghe AirB Pro, Bkav cũng tổ chức ưu đãi cho khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro. Khách hàng mua mới hoặc gia hạn phần mềm diệt virus Bkav Pro được tham gia chương trình quay thưởng KHIÊN VÀNG BKAV trị giá 1 chỉ vàng SJC.

Chi tiết thông tin về chương trình tại đây.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác