thumbnail - Video giang hồ rút súng bắn nhau trước cổng tòa án ở Tiền Giang
Kim Đạo
Hà Nội

Video giang hồ rút súng bắn nhau trước cổng tòa án ở Tiền Giang

Lúc hơn 11 giờ trưa qua, trước cổng tòa án tỉnh Tiền Giang, sau khi bị cáo bị xét xử xong và đưa về trại cải tạo thì bên ngoài đột nhiên có hai nhóm huynh đệ lương sơn bạc cầm hàng nóng đến rút súng ra bắn đòm đòm.

Cứ ngỡ cảnh tượng này chỉ có trong phim nhưng sự thật hôm nay đã xuất hiện trên mảnh đất hình chữ S.

Ngay sau đó, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã triệu tập và mời làm việc 15 người có liên quan đến vụ hai nhóm thanh niên gây rối.

Theo cơ quan công an, khoảng 11h ngày 12/5, sau khi TAND tỉnh Tiền Giang tuyên án vụ giết người xảy ra ngày 17/3/2021 tại quán karaoke X.O (ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho), bị cáo tại ngoại Thạch Trung Nghĩa (25 tuổi, ngụ tại TP Mỹ Tho) đi ra trước cổng khu vực trụ sở tòa án tỉnh. 

Thời điểm đó, Nghĩa bị nhóm khoảng 5 thanh thiếu niên chặn xe vây đánh. Lúc này cũng có một nhóm khác khoảng 8 người chạy đến đánh lại nhóm trên để giải vây cho Nghĩa. 

Trong lúc đánh nhau, một người trong nhóm giải vây đã dùng súng bắn trúng người trong nhóm đối phương. Sau khi nghe tiếng súng, tất cả bỏ chạy tán loạn.

Qua điều tra bước đầu xác định Trần Võ Công Minh (23 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) là người sử dụng súng (loại súng bắn đạn cao su) bắn vào mông Trần Minh Trí (22 tuổi, ngụ cùng xã) làm rách da.

Tại cơ quan công an, Minh khai nhận đã thực hiện hành vi trên và giao nộp khẩu súng tang vật. Ngoài ra, Minh còn khai nhận sau khi gây án xong đã cất giấu 2 khẩu súng khác (bắn đạn cao su) ở sân bóng đá tại huyện Chợ Gạo. 

Cảnh sát đã thu giữ 2 khẩu súng trên và 14 viên đạn, đồng thời test nhanh những thanh niên có liên quan, phát hiện 3 người dương tính với chất ma túy.

 Video: Facebook. Thông tin: Báo Tuổi trẻ

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác