thumbnail - Quên Liên Quân Mobile đi, vì Vương Giả Vinh Diệu sắp ra mắt phiên bản quốc tế
Hoàng Giáp
Hà Nội

Quên Liên Quân Mobile đi, vì Vương Giả Vinh Diệu sắp ra mắt phiên bản quốc tế

Honor of Kings (hay Vương giả vinh diệu), một trong những tựa game mobile đạt mức doanh thu cao nhất mọi thời đại, sắp có phiên bản quốc tế. Vào thứ ba (7/6), nhà phát triển game Level Infinite thông báo hãng đang trong quá trình mang Honor of Kings đến với phần còn lại của thế giới vào cuối năm nay và bản beta sẽ sớm được “trình làng”.VNReview.vn 

Vương Giả Vinh Diệu sắp ra mắt phiên bản quốc tế 

Honor of Kings được phát triển bởi TiMi Studio Group và phát hành bởi Tencent, nó là dạng game chiến đấu trực tuyến 5vs5 tương tự như Liên minh Huyền thoại của Riot hoặc DOTA 2. 

Trong Honor of Kings, người chơi có thể chọn các nhân vật trong thần thoại Trung Quốc để xây dựng đội của mình, đồng thời giao tiếp với mọi người bằng khung chat liên kết với tài khoản mạng xã hội như QQ và WeChat. Vẫn chưa biết liệu tính năng này có được duy trì trên phiên bản quốc tế hay không, có thể nó sẽ bị thay thế bằng các ứng dụng quen thuộc hơn với thị trường nước ngoài như Facebook Messenger hoặc WhatsApp.

Game mobile là loại game phổ biến nhất trên thế giới. Các tựa game như Call of Duty Mobile, Candy Crush và PUBG Mobile đã thu về hàng tỷ USD mỗi năm. Ngay cả tại thị trường Mỹ và châu Âu, nơi game mobile không được ưa chuộng rộng rãi, nó vẫn thống trị bảng xếp hạng doanh thu và số lượt tải xuống, bằng chứng là Genshin Impact hay Diablo Immortal ra mắt dạo gần đây. 

Việc Tencent và TiMi Studio Group muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của Honor of Kings ra một môi trường luôn thèm khát các tựa game mobile mới là chiến lược hoàn toàn dễ hiểu.

Nguồn: The Verge

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác