thumbnail - Ra rạp xem No Way Home gần 300 lần, người đàn ông lập kỷ lục thế giới
Hoàng Giáp
Hà Nội

Ra rạp xem No Way Home gần 300 lần, người đàn ông lập kỷ lục thế giới

Đến bây giờ, chắc nhiều người đã có cơ hội xem siêu phẩm Spider-Man: No Way Home từ nhà Marvel. Không bàn về chất lượng bộ phim nhưng chắc chắn một điều đây là bộ phim rất hot. Người tò mò thì xem một lần, fan hâm mộ có thể xem 5 hay 6 lần nhưng chừng đó là không đủ để đặt lên bàn cân với anh Ramiro Alanis sinh sống ở Florida, Mỹ. 

Anh này đã được sách kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận vì xem Tom Holland vung vẩy mạng nhện với Andrew Garfield và Tobey Maguire tận 292 lần.

Ra rạp xem No Way Home gần 300 lần, người đàn ông lập kỷ lục thế giới 

Cụ thể, hành trình cày phim của Ramiro Alanis bắt đầu từ ngày 16/12 và kết thúc vào ngày 15/3, với tổng thời gian là 720 tiếng. Số tiền anh chi trả cho tiền vé rơi vào khoảng 3.400 USD. Trong ba tháng công chiếu, anh đã xem đi xem lại nó gần 12 tiếng rưỡi phim mỗi ngày. Đến mức độ, Alanis có thể đọc thuộc toàn bộ lời thoại nhân vật ở buổi xem phim cuối cùng.

Theo quy định của Guinness, anh ấy phải xem phim từ đầu đến cuối, không được ngủ hoặc nghỉ trong nhà vệ sinh (11 lần xem phim của Alanis không hợp lệ vì có thời gian nghỉ lâu), không kiểm tra điện thoại và xem đến cuối credit. Sau đó, Alanis phải giữ lại cuống vé và được một nhân viên ở rạp chiếu phim xác nhận hoàn thành.  

Không chỉ gặp khó khăn khi sắp xếp thời gian cho gia đình và công việc, Alanis thừa nhận những xuất chiếu tối khiến đầu anh đau dữ dội vì đã xem 4 suất chiếu liền trước đó.

Mục đích của Alanis là giành lại được danh hiệu người xem bản chiếu rạp của một bộ phim nhiều nhất. Anh lần đầu đạt được danh hiệu là vào năm 2019 với tác phẩm Avengers: Endgame 191 lần. Sau đó kỷ lục bị phá bởi Arnaud Klein, người đã xem bộ phim hài-giả tưởng của Pháp Kaamelott: The First Installment 204 lần vào năm 2021. Ngoài ra, Alanis làm việc này còn để tưởng nhớ người bà đã mất của anh. 

Nguồn: Gizmodo

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác