iPhone XS Max là chiếc điện thoại nặng nhất của Apple từ trước đến nay

iPhone XS Max là chiếc điện thoại nặng nhất của Apple từ trước đến nay.

iPhone XS Max là chiếc điện thoại nặng nhất của Apple từ trước đến nay

Theo PhoneArena, ra mắt vào ngày 21 tháng 9 cùng với iPhone XS, iPhone XS Max là chiếc iPhone sở hữu màn hình lớn nhất từ trước đến nay – 6.5 inch, độ phân giải 1242 x 2688 pixel. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng iPhone XS Max không phải là chiếc iPhone lớn nhất của Apple, danh hiệu này thuộc về iPhone 8 Plus với viền màn hình dày hơn (làm cho nó cao và rộng hơn một chút so với XS Max).

Tuy nhiên, với trọng lượng 7,34 ounce (208 gram), iPhone XS Max chắc chắn là điện thoại thông minh Apple nặng nhất từ trước đến nay. Nó nặng hơn 6 gram so với thiết bị xếp thứ 2 là iPhone 8 Plus (202 gram). Tất nhiên, 6 gram không phải là rất nhiều và bạn thậm chí sẽ không nhận ra sự khác biệt khi cầm 2 thiết bị này. Dù vậy, độ rộng của iPhone XS Max vẫn là thứ cần được cân nhắc khi lên kế hoạch mua thiết bị.

iPhone XS Max cũng nặng hơn một trong những đối thủ chính của nó - Galaxy Note 9 (201 gram) – nhưng thiết bị của Samsung cao và dày hơn một chút.

Nếu bạn nghĩ rằng 208 gram là quá nhiều và bạn chỉ cần những gì tốt nhất mà Apple đã cung cấp, iPhone XS 5.8 inch là một gợi ý cho bạn. Thiết bị này chỉ nặng 177 gram nhưng thỏi pin đồng thời cũng có dung lượng nhỏ hơn so với XS Max và giá thấp hơn 100 USD.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW