Lộ diện ảnh báo chí rõ nét của Google Pixel 3/Pixel 3 XL

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL một lần nữa rò rỉ ảnh báo chí nhưng lần này không đi kèm case bảo vệ.

Lộ diện ảnh báo chí rõ nét của Google Pixel 3/Pixel 3 XL

Theo PhoneArena, hôm qua, sau những tháng rò rỉ, Pixel 3 XL và Pixel 3 XL lần đầu tiên chính thức xuất hiện trên web. Thật không may, các thiết kế đã được che giấu bởi các case bảo vệ khá hầm hố. Nhưng bây giờ, chỉ hơn 24 giờ sau, nhiều bức ảnh báo chí chính thức của 2 thiết bị đã xuất hiện và cung cấp cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế.

Lộ diện ảnh báo chí rõ nét của Google Pixel 3/Pixel 3 XL

Như các thông tin rò rỉ gần đây, 2 thiết bị này trông giống hệt nhau khi nhìn từ phía sau nhờ thiết kế với 2 tông màu và sử dụng kính toàn bộ, logo chữ "G" của Google được đặt ở gần dưới cùng. Ngoài ra, theo bước chân của những chiếc điện thoại Pixel trước đó, cả Pixel 3 và Pixel 3 XL đều chỉ có một camera ở mặt sau được đặt ở trên cùng góc trái.

Lộ diện ảnh báo chí rõ nét của Google Pixel 3/Pixel 3 XL

Khi điện thoại được lật lên, sự khác biệt giữa hai thiết bị (ngoài kích thước tổng thể) trở nên rõ ràng hơn nhiều. Cụ thể, đó là sự chênh lệch giữa viền cạnh trên màn hình trên Pixel 3 và Pixel 3 XL. Sau tất cả, phiên bản Pixel 3 có viền màn hình theo thiết kế truyền thống còn phiên bản Pixel 3 XL lại sở hữu một chiếc "tai thỏ" khá lớn. Tuy nhiên, đó chỉ là sự khác nhau về mặt thiết kế còn tính năng gần như giống nhau. Cả Pixel 3 và Pixel 3 XL đều được trang bị camera selfie kép cùng với loa âm thanh nổi phía trước.

Lộ diện ảnh báo chí rõ nét của Google Pixel 3/Pixel 3 XL

Một chi tiết khác được xác nhận bởi rò rỉ này là con chip Qualcomm sẽ được sử dụng bên trong 2 thiết bị mới nhất của Google (nhiều khả năng là Snapdragon 845). Ngoài ra, Pixel 3/Pixel 3 XL cũng thiếu vắng jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc. Thay vào đó, chủ sở hữu sẽ phải dựa vào cổng USB Type-C và kết nối Bluetooth.

Lộ diện ảnh báo chí rõ nét của Google Pixel 3/Pixel 3 XL

Trong suốt một thời gian dài, những rò rỉ về Pixel 3 và Pixel 3 XL được xem là một chiến dịch tiếp thị phức tạp của Google. Các thông tin về 2 thiết bị gần đây dường như được cố ý sắp xếp với mức độ chi tiết ngày càng cao hơn. Một chi tiết thú vị cần lưu ý là JD.com gần đây đã hợp tác với Google. Đây là một tình huống tương tự với sự rò rỉ của Lyft từ vài tuần trước. Cuối cùng, chỉ có thời gian mới biết được liệu đây có phải là một phần trong kế hoạch của Google hay không. Nhưng dù sao nó cũng làm tăng tính tò mò của người dùng xung quanh Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên xóa bớt bạn bè trên Facebook

2 6 sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua TV

3 'Cần dẹp bỏ kênh Youtube nhảm nhí như Hưng Vlog, NTN'

4 Đây là con tàu nhỏ nhất của Hải quân Mỹ?

5 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW