Google sắp khởi công trụ sở mới hoành tráng không kém Apple

Sau khi trụ sở mới của Apple đi vào hoạt động, Google cũng sẽ bắt đầu xây dựng trụ sở mới của mình tại Thung lũng Silicon mang tên Charleston East.

Theo Mashable, chính quyền Mountain View (California) mới đây đã cho phép Google tiến hành khởi công dự án trụ sở mới Charleston East trong một khuôn viên rộng hơn 55 ngàn mét vuông, cao hơn 33 mét. Dự kiến công trình sẽ khởi công vào tháng 4 năm nay và hoàn thành vào năm 2019.

Kế hoạch xây dựng trụ sở mới của Google yêu cầu di dời khoảng 200 cây xanh xung quanh khu vực thi công. Business Insider cho biết hãng sẽ trồng cây mới và kết hợp nhiều không gian xanh vào dự án sau khi hoàn tất. Tầng trệt của tòa nhà sẽ mở cửa cho tất cả mọi người bao gồm nhiều khu mua sắm, nhà hàng, vui chơi. Tòa nhà cũng đạt chứng nhận LEED (dẫn đầu về thiết kế thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng), đảm bảo không để chim đâm đầu vào mà chết.

Trụ sở mới sẽ được xây dựng ở phía đông Charleston Park. Trước Google, Facebook cũng đã cho hoạt động trụ sở mới từ tháng 3/2015 và Apple cũng sẽ hoàn tất trụ sở Campus của mình vào tháng 4 này.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tạm biệt LG, một công ty sáng tạo đầy "điên rồ" trong ngành di động!

2 Hoa anh đào Nhật bung nở sớm nhất trong 1.200 năm qua và đây là một dấu hiệu xấu

3 'Kiều': Khi đại kiệt tác văn học biến thành thảm họa trên màn ảnh rộng

4 15 công dụng tuyệt vời của Baking Soda có thể bạn chưa biết

5 Khoa học giải thích tại sao con người lại nằm mơ, điều gì xảy ra trong não khi đang mơ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW